Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tuyển sinh chương trình 'Khởi nghiệp Bartender 2015'

Ngày 6/10, chương trình học bổng “Khởi nghiệp Bartender 2015” chính thức khởi động tuyển sinh cho khóa học mới.

Đây là chương trình học bổng hàng năm miễn phí đào tạo nghề bartender và hỗ trợ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM do Công ty Pernod Ricard Việt Nam phối hợp với Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ tổ chức.

Chương trình học bổng năm nay sẽ trao cơ hội cho 100 bạn trẻ có đam mê và tiềm năng khởi nghiệp nghề bartender. Theo ban tổ chức (BTC), mỗi suất học bổng tương đương 3,5 triệu đồng là toàn bộ học phí của khóa đào tạo nghề bartender kéo dài trong 3 tháng tại Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ. Đối tượng tuyển sinh là thanh niên từ 18 tuổi trở lên, có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những em tại các mái ấm, nhà mở trong khu vực TP HCM. Chương trình cam kết tạo việc làm cho hơn 85% học viên tốt nghiệp từ khóa đào tạo, cung cấp hành trang vào đời cho các em.

Thầy Võ Tấn Sĩ, Trưởng khoa pha chế thức uống, Chủ tịch hội Bartender Sài Gòn cũng là giảng viên chính của chương trình chia sẻ: “Nghệ thuật pha chế đồ uống (bartending) đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Bartender không kén người học, chỉ cần có sự yêu thích, niềm đam mê và một chút khéo léo là có thể theo và sống tốt với nghề”.

Tuyen sinh chuong trinh 'Khoi nghiep Bartender 2015' hinh anh 1

Ngoài những kiến thức tổng quan về ngành, kỹ năng quầy bar, kỹ năng biểu diễn và phương thức pha chế hơn 200 thức uống, chương trình học bổng Khởi nghiệp Bartender 2015 tạo mọi điều kiện để học viên có cơ hội cọ xát thực tế trong các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, bartender chuyên nghiệp của khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Công ty Pernod Ricard mời đến sẽ giao lưu và truyền đạt kinh nghiệm cho các học viên.

Bà Hoàng Anh, Tổng giám đốc điều hành Pernod Ricard Việt Nam chia sẻ: “Kể từ năm 2011, Pernod Ricard đã đồng hành cùng các đối tác tạo dựng tương lai cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn với những kỹ năng nghề nghiệp cơ bản. Với kết quả đã đạt được là giúp gần 300 bartender có công việc và thu nhập ổn định, từ đó cải thiện hoàn cảnh sống của các em, chúng tôi có lòng tin tiếp tục duy trì và nhân rộng tầm ảnh hưởng của chương trình đối với cộng đồng. Chúng tôi kỳ vọng chương trình tiếp tục là một cơ hội tốt cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn yêu thích nghề bartender được trang bị những kỹ năng kiến thức cần thiết để thành công trong nghề nghiệp này”.

Chương trình học bổng Khởi nghiệp bartender năm nay sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 5/10 đến ngày 22/10, mẫu đơn đăng ký có thể tải xuống tại đây. 300 bạn có hồ sơ hợp lệ sẽ được mời tham gia vòng phỏng vấn diễn ra ngày 23/10 để BTC lựa chọn ra 100 bạn tham gia khóa đào tạo. Chương trình học bổng Khởi nghiệp bartender 2015 dự kiến khai giảng ngày 26/10 tại trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ.

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Ban tổ chức chương trình Khởi nghiệp Bartender 2015

Lầu 3, 140 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, TP HCM

Liên hệ: Chị Mùi - 0906 909 414 - Email: Khoinghiepbartender.2015@gmail.com

Khởi nghiệp Bartender là chương trình hàng năm đào tạo miễn phí và hỗ trợ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM do Công ty Pernod Ricard Việt Nam phối hợp với Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ tổ chức. Khởi động lần đầu năm 2011, mỗi năm chương trình đào tạo cho khoảng 100 học viên có kiến thức và kỹ năng để trở thành những bartender chuyên nghiệp.

    Mộc Trà

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Khởi nghiệp Tuyển sinh 2018