M

Tuyển thủ Indonesia đùa cợt với fan nữ Việt Nam

Một nhóm cổ động viên nữ Việt Nam tới sân Mỹ Đình tối 7/11 bị cầu thủ Indonesia trêu đùa khi đang xin chữ ký, chụp ảnh các tuyển thủ Công Phượng, Công Vinh, Xuân Trường...

Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 1
Tối 7/11, nhiều cổ động viên nán lại xem đội tuyển Việt Nam kết thúc buổi tập lúc 18h. Cùng thời điểm này, đối thủ Indonesia cũng ra sân tập làm quen mặt cỏ Mỹ Đình. Trong khi các fan nữ tranh thủ tới xin chữ ký, chụp ảnh cùng tuyển thủ Việt Nam, một số cầu thủ Indonesia đã có những hành động trêu ghẹo, cười đùa trước một nhóm nữ cổ động viên Việt Nam. 
Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 2
Nhóm cầu thủ Indonesia gây phản cảm với những tiếng cười lớn vang góc sân Mỹ Đình, trước khi họ tới khu vực thay đồ chuẩn bị cho buổi tập. 
Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 3
Trước đó, tuyển Việt Nam có buổi tập kéo dài 1,5 tiếng, từ 16h30 tới 18h ngày 7/11. Đây là buổi tập cuối cùng làm quen mặt cỏ sân Mỹ Đình, nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp Indonesia (19h ngày mai (8/11). 
Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 4
Tuấn Anh bắt đầu buổi tập muộn hơn các đồng đội một chút, do anh phải nhờ các bác sĩ băng cố định các nhóm cơ vùng gối. 
Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 5
Trong khi các đồng đội được tập đối kháng với bóng, Tuấn Anh phải chạy nhẹ theo giáo án của HLV thể lực Martin Forkel. 
Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 6
 HLV Hữu Thắng rèn hàng công các tình huống phối hợp và dứt điểm ở trung lộ, sau đó chuyển sang phương án tấn công biên, tạt cánh, đánh đầu. 
Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 7
Cuối buổi tập, HLV Hữu Thắng yêu cầu mỗi cầu thủ thực hiện một lượt sút penalty. Cầu thủ thực hiện cú sút thất bại sẽ phải chịu hình phạt lộn một vòng trên mặt cỏ. Ở lượt sút cuối cùng, HLV Hữu Thắng thực hiện cú sút thành công khi đánh bại thủ môn Văn Lâm. Trước đó, ông hứa với học trò sẽ lộn nhào 5 vòng nếu không thể đưa bóng vào lưới.
Tuyen thu Indonesia dua cot voi fan nu Viet Nam hinh anh 8
Trước trận đấu với Indonesia, tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Hoàng Thịnh và Tuấn Anh. 2 cầu thủ này đang gặp chấn thương cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Bên cạnh đó, tiền vệ Thành Lương cũng sẽ vắng mặt do gia đình có việc riêng.  

 • Indonesia

  Indonesia

  Indonesia là một quốc gia nằm giữa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Đất nước này được mệnh danh là "Xứ sở vạn đảo", lãnh thổ của nó bao gồm 13.487 hòn đảo. Indonesia có biên giới trên đất liền với Papua New Guinea, Đông Timor và Malaysia, ngoài ra giáp các nước Singapore, Philippines, Úc, và lãnh thổ Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ.

  Bạn có biết: Indonesia là quốc gia đứng thứ 14 trên thế giới về diện tích đất (thứ 7 thế giới nếu gồm biển và đất liền), là quốc gia đông dân thứ tư trên thế giới. Quốc gia này còn có hòn đảo đông dân nhất thế giới, Java, chiếm hơn một nửa dân số cả nước.

  • Diện tích: 1,904,569 km2 (đất liền)
  • Dân số: 261 triệu (2016)
  • GDP: 3,895 USD (đầu người, 2017)
  • Đơn vị tiền tệ: Indonesian rupiah
  • Mã điện thoại: 62
  • Thủ đô: Jakarta

Tùng Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

IndonesiaBóng đá Việt Nam