M

TV 43 inch đầu tiên tại Việt Nam

Samsung Super LED 43J5500 có màn hình 43 inch, độ phân giải Full HD. Model này nằm trong phân khúc tầm trung, có thiết kế đẹp và cấu hình khá.

TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 1
Samsung Super LED 43J5500 là TV 43 inch đầu tiên tại Việt Nam. Model này chạy hệ điều hành Tizen do Samsung phát triển. Mặc dù nằm trong phân khúc tầm trung nhưng ngôn ngữ thiết kế trên nó có nhiều nét tương đồng với dòng SUHD cao cấp. JS5500 lấy cảm hứng thiết kế từ khung tranh cổ điển, các cạnh viền mỏng và được vát sâu về phía màn hình. Thiết kế này giúp người xem có cảm giác hình ảnh hiển thị có chiều sâu và thật hơn.
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 2
Phần viền máy được làm bằng nhựa, trông không sang trọng như trên dòng SUHD cao cấp. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể TV vì phần viền này mỏng và được hoàn thiện tốt.
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 3
Phần chân máy làm bằng kim loại, tương tự dòng TV màn hình cong của hãng.
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 4
Super LED 43J5500 chạy hệ điều hành Tizen, chip lõi tứ cho tốc độ phản hồi nhanh. Trình duyệt web trên thiết bị này cho phép hiển thị toàn màn hình, thay vì 3/4 màn hình như TV thông thường. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng mở hoặc chuyển đổi nhiều cửa sổ cùng 1 lúc. Tương tự khả năng đa nhiệm trên các thiết bị di động thông minh. 
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 5
Bàn phím ảo được thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng nhập nội dung mong muốn thông qua điều khiển của TV.
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 6
J5500 có màn hình 43 inch, độ phân giải Full HD. Samsung cũng trang bị cho thiết bị này bộ nâng cấp màu mở rộng (Wide color enhancer) kết hợp cùng ba bước nâng cấp hình ảnh (Micro dimming pro) giúp TV có độ tương phản cao và chân thực hơn.
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 7
Mặt sau của nó được làm bằng nhựa. 
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 8
Phím nguồn và nút điều hướng được thiết kế gọn gàng ở cạnh dưới, khá dễ thao tác.
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 9
Phần sau của chân máy cho phép điều chỉnh độ gập của màn hình.
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 10
Các cổng kết nối được bố trí gọn gàng. 
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 11
Điểm đáng lưu ý trên model này là khả năng thu và phát tín hiệu truyền hình cáp kỹ thuật số mà không cần đến chảo. Chuẩn Tuner DVB-C trên các dòng Smart TV của Samsung cho phép thu được tín hiệu các kênh truyền hình cáp kỹ thuật số mã hóa với chất lượng HD. 
TV 43 inch dau tien tai Viet Nam hinh anh 12
TV Super LED 43 J5500 phù hợp với không gian gia đình có diện tích trung bình từ 60 đến 100 m2. Model đang được bán trên thị trường với giá 14,5 triệu đồng.

Khương Nha

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ