M

TV 49 inch chiếm 25% thị trường Việt Nam

Xu hướng lựa chọn TV có chất lượng hình ảnh tốt, thiết kế cao cấp và kích thước vừa phải cho căn hộ nhỏ gọn ngày càng tăng.

Tốc độ phát triển của chung cư cao cấp phân khúc trung bình kéo theo sự gia tăng của thị trường trang trí nội thất và thiết bị điện gia dụng có kích thước vừa phải, tương ứng với diện tích căn hộ.

Khoảng cách 2-2,5 m từ người xem đến TV là khoảng cách phổ biến trong phòng ngủ và phòng khách của các căn hộ cao cấp. Theo đó, TV kích thước 49 inch đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn cũng như sự thoải mái khi tận hưởng những chương trình truyền hình. 49 inch được đánh giá là kích thước vừa đủ, không quá lớn đến mức phá vỡ không gian phòng khách.

Đó chính là những lý do khiến phân khúc TV 49 inch có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong 3 năm trở lại đây. Theo Samsung thống kê, năm 2015, TV 49 inch chỉ chiếm 18,3% thị phần. Hiện nay, dòng TV này đã chiếm đến 25% thị trường và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng trong các năm tới.

TV 49 inch chiem 25% thi truong Viet Nam hinh anh 1
TV 49 inch tạo không gian hiển thị vừa đủ cho phòng khách tinh giản.

Nhận ra tiềm năng của phân khúc 49 inch, Samsung tung ra mẫu QLED 49Q7F nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Dòng TV kích thước 49 inch sở hữu công nghệ Quantum Dot thế hệ thứ 2  với khả năng hiển thị 100% màu sắc.

Công nghệ này được các nhà làm phim Hollywood đánh giá là chuẩn mực cho các thước phim chất lượng cao. Bên cạnh đó, độ sáng tối đa 1.500 - 2.000 nits giúp QLED 49Q7F trở thành chiếc TV đầu tiên trong phân khúc 49 inch có độ sáng màn hình vượt trội và khả năng hiển thị hình ảnh HDR.

TV 49 inch chiem 25% thi truong Viet Nam hinh anh 2
TV QLED 49Q7F cho chất lượng ảnh tương đồng nhờ vào độ sáng tuyệt đối.

Với sản phẩm TV QLED mới nhất, Samsung mang đến cho sự lựa chọn tốt ưu cho người dùng. Thiết bị sở hữu chất lượng hình ảnh cao cấp cùng kích thước màn hình phù hợp. Sản phẩm là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược, tạo nên dấu ấn của Samsung trên thị trường công nghệ.

Giang Hoàng Nhơn

Tin tức mới nhất Công nghệ