Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

TV dùng khung gỗ như tranh treo tường

The Frame của Samsung được thiết kế như một bức tranh treo tường, sử dụng giá treo không khoảng cách và ẩn đi các cổng, dây kết nối.

Tại triển lãm CES, Samsung cho trưng bày bản concept có tên The Frame, mẫu TV với thiết kế như một khung tranh. Hôm nay (15/3), hãng công bố sẽ chính thức ra mắt mẫu TV này trong mùa xuân. Sự kiện được tổ chức tại Paris (Pháp).

Khi không sử dụng và chuyển sang chế độ Art Mode, nó sẽ trưng bày 100 bức ảnh nghệ thuật, trở thành món đồ trang trí trong ngôi nhà.

The Frame được thiết kế để treo tường, sử dụng giá treo tường không khoảng cách và kết nối vô hình (Invisible Connection). Người dùng có thể thay thế viền của nó cho phù hợp với không gian phòng khách. Nếu không muốn treo tường, người dùng có thể tùy chọn đế 2 chân dạng Studio Stand.

Samsung vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật và giá bán của The Frame. Tuy nhiên, giá bán của nó chắc chắn không rẻ.

QLED là dòng TV nhấn mạnh vào chất lượng hình ảnh. Các chấm lượng tử kim loại hứa hẹn mang đến dải màu rộng hơn, bất chấp độ sáng màn hình. Từ đó, người dùng sẽ thấy được độ sáng cao hơn và màu đen sâu hơn.

Samsung QLED TV sẽ về Việt Nam trong tháng 4

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng QLED TV mới vào giữa tháng 3 trong sự kiện toàn cầu tại Pháp. Những model này cũng sẽ sớm về Việt Nam trong tháng 4.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

‘My se tut hau vi cam Huawei’ hinh anh

‘Mỹ sẽ tụt hậu vì cấm Huawei’

1 19

Ở thời điểm có nhiều sóng gió với tập đoàn viễn thông Trung Quốc, CEO Nhậm Chính Phi cho rằng lệnh cấm Huawei sẽ khiến Mỹ "đuối sức" trong cuộc đua công nghệ.