Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

TVB hoãn lên sóng loạt phim kém chất lượng

Năm 2015, nhiều tác phẩm của TVB không được lòng giới trong nghề lẫn khán giả, nhà đài quyết định lùi ngày chiếu của 5 phim mới.

Ngoài Kiêu Hùng, khá nhiều bộ phim trình chiếu trong năm 2015 của TVB không thành công như mong đợi. Theo Ihktv mới đây đưa tin, trước tỷ suất khán giả tụt giảm, Mark Lee – giám đốc điều hành của TVB loạt bỏ 5 bộ phim mới khỏi lịch lên sóng dù đã lên kế hoạch.

5 phim gồm No Reserve, Rogue Emperor, Come With Me, Watch Out Boss The Last Healer in Forbidden City. Trong số này, The Last Healer in Forbidden City gây chú ý vì có sự tham gia của Dương Di, đây sẽ là tác phẩm cuối cùng ở TVB của cô. Tương tự với No Reserve cũng là dự án cuối cùng của Hồ Hạnh Nhi trước khi cô rời khỏi nhà đài.

Mặc dù không tiết lộ nguyên nhân chính nhưng có tin đồn việc hoãn lên sóng là do chiêu bài cạnh tranh của các lãnh đạo TVB. Bà Catherine Tsang hiện đang mất thế đứng, CEO Mark Lee cùng trợ lý Felix To quyết định cắt 5 phim mặc dù tổng kinh phí sản xuất lên đến 75 triệu HKD (tương đương 217 tỷ VNĐ).

TVB hoan len song loat phim kem chat luong hinh anh 1
Hồ Hạnh Nhi trong tác phẩm cuối dưới chướng TVB.

Trong khi đó, chứng kiến thành công của Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ do Phạm Băng Băng đóng vai chính, Felix To muốn mở rộng đầu tư loạt series mới ở đại lục để lên sóng trong những kênh giờ vàng, bao gồm Wu Xin: The Monster Killer.

TVB hoan len song loat phim kem chat luong hinh anh 2
Wu Xin: The Monster Killer lên sóng vào ngày 12/1.

Phản ứng về tác phẩm bị hoãn chiếu, tài tử Mã Quốc Minh của Rogue Emperor cho biết: “Việc này vẫn chưa quyết định chính thức nên tôi không có phát biểu gì” – anh nói. Về phía Trần Mẫn Chi với Come With Me bày tỏ: “Sẽ là đáng tiếc nếu phim không được lên sóng. Nhưng chỉ là diễn viên, tôi không thể làm được gì. Tôi sẽ tôn trọng quyết định của công ty”. Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Phim truyền hình Phim ảnh

Nam Thu phu nhan canh tranh ngam voi Lam Vy Da hinh anh

Nam Thư phủ nhận cạnh tranh ngầm với Lâm Vỹ Dạ

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư khẳng định không cạnh tranh ngầm với Thu Trang và Lâm Vỹ Dạ. Cô cũng không kìm được xúc động khi kể về mùa Tết đầy khó khăn vừa qua.