M

TVXQ lập kỷ lục bán đĩa tại Nhật

Một lần nữa, cặp song ca nhà SM đã khẳng định vị thế dẫn đầu làn sóng Kpop ở Nhật Bản.

Cặp đôi TVXQ đã ghi thêm kỷ lục xuất sắc vào chuỗi thành tích trên xứ sở hoa anh đào. Với đĩa đơn mới nhất Time Works Wonders, TVXQ có lượng tiêu thụ đĩa đơn nhiều nhất mọi thời đại trong số các nghệ sĩ quốc tế ở Nhật Bản.

Time Works Wonders bán được 107.000 bản sau một tuần phát hành, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng đĩa đơn tuần của Oricon. Trong sự nghiệp tính riêng ở Nhật, TVXQ đã “tẩu tán” hết 4.088.000 bản đĩa đơn. Con số này đã giúp nhóm nhạc Hàn vượt qua kỷ lục 4.001.000 bản do ca sĩ Hong Kong Agnes Chan lập được trước kia.

Time Works Wonder là đĩa đơn tiếng Nhật thứ 42 của TVXQ, phát hành ngày 5/11.
Time Works Wonders là đĩa đơn tiếng Nhật thứ 42 của TVXQ, phát hành ngày 5/11.

TVXQ lấn sân sang thị trường Nhật Bản từ năm 2005 qua đĩa đơn Stay with Me Tonight. Nhưng phải chờ đến Purple Line (2008), nhóm mới thực sự đạt được bước ngoặt lớn ở thị trường khó tính này. Từ đó tới nay, TVXQ luôn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ doanh số bán đĩa cũng như những tour lưu diễn cháy vé ở Nhật.

Nói về kỷ lục mới, TVXQ cho biết: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn khán giả. Chúng tôi sẽ không thể đạt được những thành tích đó nếu không có các fan”. Hiện tại, Yunho và Changmin đang chuẩn bị cho concert Special Live Tour tại Seoul, diễn ra vào ngày 6 và 7/12. 

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc