Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất ty phu ca 1/1

Khong chi la ty phu ca vuoc hinh anh

Không chỉ là tỷ phú cá vược

Bao lần thất bại tới “liêu xiêu” nhưng tỷ phú nông dân Trương Văn Trị ( xã Nam Cường, huyện Tiền Hải) vẫn luôn tin vào một điều duy nhất: Mình có thể!

Ty phu giong ca chem hinh anh

Tỷ phú giống cá chém

Ông Cương tự hào nói: "Tôi đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho công nghệ hiện đại sản xuất giống cá chẽm. Nhờ vậy, con giống luôn đạt chất lượng cao để thả nuôi ngoài ao hồ".

Ty phu ca chinh hinh anh

Tỷ phú cá chình

Anh Phan Hồng Phúc ở ấp Hòa Tây B, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn (An Giang) đã thành công trong việc SX cá chình giống và nuôi thương phẩm mang lại lợi nhuận trên 1 tỷ đồng/năm.

'Ty phu' ca chinh Dat Mui hinh anh

'Tỷ phú' cá chình Đất Mũi

Thành "tỷ phú" nhờ nuôi cá chình, ông Nguyễn Hữu Ánh (Tân Thành, TP.Cà Mau) vẫn khiêm nhường và tiếp tục giúp đỡ những người khác cùng nuôi loài cá này để vươn lên làm giàu.

Ty phu ca koi hinh anh

Tỷ phú cá koi

Một cá koi trưởng thành trên thị trường có giá hơn 100 triệu đồng. Người kinh doanh loại cá này hiện có lãi khoảng vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Ty phu Hoang Sa hinh anh

Tỷ phú Hoàng Sa

Trong một năm giông bão của ngư dân Lý Sơn, mất mùa, bị giam tàu, đẩy đuổi và đặc biệt gắn liền với sự kiện tàu Bùi Văn Phải bị bắn cháy ở Hoàng Sa thì vẫn còn đó một tỷ phú Hoàng Sa đích thực: Nguyễn Gia Viên - niềm tự hào của ngư dân Lý Sơn.