M

U19 Việt Nam 'nghênh đón' Thái Lan

Đội bóng của HLV Triệu Quang Hà sẽ phải đối đầu với nhà đương kim vô địch U19 Thái Lan ngay trong trận khai mạc Giải U19 Đông Nam Á diễn ra chiều hôm nay.

U19 Việt Nam 'nghênh đón' Thái Lan

Đội bóng của HLV Triệu Quang Hà sẽ phải đối đầu với nhà đương kim vô địch U19 Thái Lan ngay trong trận khai mạc Giải U19 Đông Nam Á diễn ra chiều hôm nay.

Do quá sát ngày khai mạc chuẩn bị cho giải U19 Châu Á diễn ra ở Sơn Đông (Trung Quốc), nên tại giải đấu năm nay chỉ có 3 đội sẽ đến Trung Quốc vào tháng mười tới là những đội có thứ hạng cao nhất tại giải năm ngoái (Thái Lan, Úc, Việt Nam) cộng thêm khách mời Hàn Quốc tham dự . Giải sẽ chơi theo thể thức vòng tròn một lượt, sau đó chọn ra hai đội có số điểm cao nhất đá trận Chung kết, hai đội còn lại tranh ba – tư.

U19 Việt Nam 'nghênh đón' Thái Lan

Ở trận khai mạc diễn ra chiều nay trên Sân Thống Nhất, đội chủ nhà U19 Việt Nam sẽ phải tiếp đương kim vô địch U19 Thái Lan. Đây được xem là trận đấu quan trọng nhất của cả hai đội để tranh quyền vào chơi trận chung kết, chỉ cần một thất bại coi như cơ hội bị giảm thiểu đi rất nhiều khi mà hai đối thủ còn lại là Úc và Hàn Quốc đều rất mạnh.

Tại giải đấu lần này, do thời điểm diễn ra trùng với giải hạng nhất và V.League đang khởi tranh quyết liệt, thế nên HLV Triệu Quang Hà không thể có được sự phục vụ của nhiều những ngôi sao sáng giá trong đó đáng kể nhất là: Văn Quyết, Hà Minh Tuân… Nhưng theo HLV họ Triệu thì quân số các cầu thủ còn lại vẫn đảm bảo được chất lượng như : Quốc Phương, Tấn Tài… Thậm chí ông Hà cũng cho biết “đợt tập trung tới khi các cầu thủ kia trở lại chưa chắc đã giữ vững vị trí khi những cầu thủ thay thế đang dần thể hiện được mình”.

Trong khi đó , phía U19 Thái Lan cũng đem sang Việt Nam đội hình gần như mạnh nhất với nòng cốt từ những cầu thủ đã đăng quang tại giải năm ngoái, HLV trưởng Chalermvud Sangnapol tiết lộ trong số những cầu thủ Thái tham dự giải thì cầu thủ Sakolla và Polachai là những ngôi sao sáng giá nhất.

Trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra, ĐT U19 Úc cũng sẽ có trận mở màn với khách mời Hàn Quốc.

Lịch thi đấu

Ngày 24/7
16h: Australia – Hàn Quốc
18h30: Việt Nam – Thái Lan

Ngày 26/7
16h: Thái Lan – Australia
18h30: Việt Nam – Hàn Quốc

Ngày 28/7
16h: Hàn Quốc – Thái Lan
18h: Việt Nam – Astralia

Ngày 30/7
16h00: Tranh ba -tư
18h00: Chung kết

Thiên Vũ

Theo DV

Bình luận

Tin tức mới nhất