M

U21 Thái Lan bất ngờ 'ngã ngựa' trước Myanmar

Việc hàng thủ dứt điểm kém khiến U21 Thái Lan bất ngờ để thua 0-1 trước U21 Myanmar ở loạt trận thứ nhì của giải U21 quốc tế diễn ra trên sân Cần Thơ vào chiều 14/12.

U21 Thai Lan bat ngo 'nga ngua' truoc Myanmar hinh anh 1
Trận này, U21 Myanmar tạo ra hệ thống phòng ngự rất chắc chắn, theo đó vô hiệu hóa các tình huống tổ chức tấn công của U21 Thái Lan.
U21 Thai Lan bat ngo 'nga ngua' truoc Myanmar hinh anh 2
Khả năng tranh chấp tay đôi của các cầu thủ U21 Thái Lan không tốt. Họ thường xuyên yếu thế trong các pha đấu sức mạnh.
U21 Thai Lan bat ngo 'nga ngua' truoc Myanmar hinh anh 3
Với U21 Myanmar, lối đá rắn hôm nay trở thành một trong những nguyên nhân giúp đội quật ngã Thái Lan. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công Hein Htet Aung trong hiệp 1.
U21 Thai Lan bat ngo 'nga ngua' truoc Myanmar hinh anh 4
Sau giờ nghỉ, U21 Thái Lan thi đấu bùng nổ, liên tục vây hãm khung thành đối thủ. Tuy nhiên, các chân sút của họ lại thiếu sự chính xác trong những pha bóng cuối cùng. Sau trận đấu, HLV Julian Bazalo bên phía U21 Thái Lan thừa nhận sự yếu kém trong dứt điểm là điều khiến ông không hài lòng nhất
U21 Thai Lan bat ngo 'nga ngua' truoc Myanmar hinh anh 5
Trận này, thủ môn của U21 Myanmar - Phone Thitsar Min - chơi rất tốt, có nhiều pha cứu thua xuất sắc. Sau trận đấu, người gác đền trẻ này được bình chọn cầu thủ hay nhất trận đấu.

U21 Thai Lan bat ngo 'nga ngua' truoc Myanmar hinh anh 6
Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Julian Bazalo cũng dành nhiều lời khen cho hàng thủ và thủ môn U21 Myanmar. "Hệ thống phòng ngự và thủ thành U21 Myanmar chơi quá xuất sắc. Trong hiệp 2, U21 Thái Lan tạo ra nhiều tình huống tấn công nguy hiểm, nhưng vẫn không thể ghi bàn", HLV Bazalo cho biết.

Nguyên Trí

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam