M

U23 Việt Nam không được làm quen sân thi đấu SEA Games

Ban tổ chức muốn bảo vệ mặt cỏ sân trước ngày thi đấu nên không cho phép đội bóng nào ở bảng B được tập làm quen sân Bishan.

U23 Việt Nam cùng 5 đội bóng ở bảng B đều chịu thiệt thòi khi không được làm quen điều kiện sân bãi trước ngày khai mạc môn bóng đá nam tại SEA Games 28

Tuấn Tài vui vẻ làm quân xanh, Văn Toàn tập dứt điểm

Mặc dù đã bị gạch tên khỏi danh sách U23 Việt Nam, Tuấn Tài vẫn vui vẻ làm quân xanh cho các đồng đội trong buổi tập trước trận ra quân gặp Brunei vào 16h chiều mai (29/5).

HLV trưởng U23 Việt Nam - ông Toshiya Miura lo lắng về chất lượng mặt sân thi đấu không đảm bảo nên cùng các trợ lý tới sân Bishan để kiểm tra trước, tránh tình để học trò phải thi đấu trên mặt sân xấu, dễ dẫn đến chấn thương. 

U23 Viet Nam khong duoc lam quen san thi dau SEA Games hinh anh 1
Sau hơn nửa tiếng kiểm tra, HLV Miura khá hài lòng với mặt cỏ và tiện ích trên sân Bishan. 

Tuy nhiên, trong cuộc họp nội bộ 1 ngày trước trận khai mạc, HLV người Nhật Bản nói với các học trò rằng, mặt sân tuyệt vời, các cầu thủ U23 Việt Nam có thể tự tin triển khai lối chơi của mình trong cả 5 trận đấu tại vòng bảng SEA Games 28. 

Theo lịch thi đấu môn bóng đá nam được BTC SEA Games công bố, U23 Việt Nam lần lượt gặp Brunei (ngày 29/5), Malaysia (2/6), Lào (4/6), Đông Timor (7/6), Thái Lan (10/6). Thầy trò HLV Miura sẽ được mặc trang phục truyền thống màu đỏ trong tất cả các trận đấu ở vòng bảng. 

U23 Viet Nam khong duoc lam quen san thi dau SEA Games hinh anh 2
Sân có các tiện ích như phòng thay đồ, bể ngâm nước đá. 

Tùng Lê (từ Singapore)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

U23 Việt NamThể thao Việt Nam