Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

U23 Việt Nam ‘không ngán’ chủ nhà Indonesia

HLV Falko Goetz cho biết việc gặp đối thủ nào ở bán kết không quá quan trọng, ông và các học trò đã sẵn sàng để đại chiến cùng Malaysia hoặc Indonesia.

U23 Việt Nam ‘không ngán’ chủ nhà Indonesia

HLV Falko Goetz cho biết việc gặp đối thủ nào ở bán kết không quá quan trọng, ông và các học trò đã sẵn sàng để đại chiến cùng Malaysia hoặc Indonesia.

>> U23 Indonesia tiễn Thái Lan về nước
>> U23 Việt Nam, Myanmar chính thức vào bán kết

Cục diện tại bảng B đã ngã ngũ, với tấm vé đi tiếp dành cho U23 Myanmar và U23 Việt Nam. Tuy nhiên, loạt trận cuối cùng vẫn có ý nghĩa không nhỏ (Myanmar gặp Đông Timor, Việt Nam gặp Lào) bởi nó quyết định ngôi đầu bảng. Theo đánh giá chung của giới chuyên môn, U23 Việt Nam cần phải chiếm vị trí số một tại bảng B để tránh phải đụng chủ nhà Indonesia (đội gần như chắc chắn sẽ đứng đầu bảng A) tại bán kết.

Tuy nhiên, bản thân HLV Falko Goetz lại cho rằng việc gặp đối thủ nào tại bán kết không quá quan trọng, ông và các học trò sẽ nỗ lực giành chiến thắng trong từng trận đấu: “Gặp đối thủ nào tại bán kết không phải là điều quá quan trọng. U23 Việt Nam sẵn sàng đá với Malaysia hoặc Indonesia. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tôi không muốn nói nhiều về bán kết, chúng tôi phải tập trung tối đa cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng với U23 Lào”.

U23 Viet Nam ‘khong ngan’ chu nha Indonesia hinh anh 1 U23 Việt Nam đặt mục tiêu ‘cướp’ ngôi đầu bảng của Đông Timor
U23 Việt Nam sẵn sàng đụng mọi đối thủ

Một bất lợi lớn dành cho U23 Việt Nam là sau trận đấu với Lào, họ chỉ có đúng một ngày nghỉ để chuẩn bị cho cuộc đấu sinh tử tại bán kết.

“U23 Việt Nam đã có một quá trình dài tập trung và cũng đã chuẩn bị kỹ cho cả những trường hợp khó khăn nhất. Dù chỉ có một ngày nghỉ sau vòng bảng, nhưng chắc chắn U23 Việt Nam vẫn sẽ chuẩn bị được những gì tốt nhất cho trận bán kết”, HLV Falko Goetz lạc quan cho hay.

“Riêng về các cầu thủ thì tôi rất hài lòng, họ tập luyện chăm chỉ và duy trì được sự tập trung, tính kỷ luật. Mọi thứ đang đi đúng hướng với U23 Việt Nam”, vị thuyền trưởng người Đức chia sẻ thêm.

Lâm Thỏa

Từ Jakarta

Từ Jakarta

Bạn có thể quan tâm

Indonesia