Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

U23 Việt Nam: Niềm tin bất diệt!

Mặc dù các cầu thủ của chúng ta không có được màn ra mắt ấn tượng như những đội bóng khác, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng:U23 VN đã chơi cống hiến hết sức mình, một lối chơi mà tất cả những người Việt Nam đều tự hào về họ.

Bạn đọc và cảm nhận về SEA Games 25:

U23 Việt Nam: Niềm tin bất diệt!

Mặc dù các cầu thủ của chúng ta không có được màn ra mắt ấn tượng như những đội bóng khác, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng:U23 VN đã chơi cống hiến hết sức mình, một lối chơi mà tất cả những người Việt Nam đều tự hào về họ.

Đọc bài trên các diễn đàn, tôi không hiểu vì sao các bạn lại thể hiện một sự thất vọng không đáng có khi mà các cầu thủ con cưng của chúng ta hoàn không đáng nhận được. Đành rằng phải có khen có chê, nhưng cách mà các bạn chê thì theo tôi nghĩ là rất quá đáng.

Nếu ai đã từng xem các trận đấu của U23 VN tại SEA Games 25 vừa qua thì tôi nghĩ ắt hẳn các bạn phải thấy đằng sau sự chơi bóng lúng túng ấy là một niềm khát khao chiến thắng mạnh mẽ vô cùng. Áo đấm mồ hôi nhưng họ vẫn cố hết sức để mang lại cho những cổ động viên ở quê nhà đang đặt niềm tin nơi họ. Vậy thì tại sao các bạn lại thể hiện một sự thất vọng đến não nề như vậy?

Trong bóng đá thì yếu tố may mắn cũng rất quan trọng vì thế nếu chúng ta có thể đi tiếp chỉ vì được một quả penalty thì niềm tin vẫn còn đó (ví dụ như quả penalty trong trận derby với người Thái).

Nền bóng đá của chúng ta chưa thất sự phát triển bằng người Thái đâu, cả về thế lực lẫn kỹ thuật, nhưng chúng ta hãy đặt niềm tin tuyệt đối vào Mai Tiến Thành, vào Thanh Bình và nhiều nhân tố mới nữa.Các bạn thử nhìn vào quá khứ xem: những Hồng Sơn , Huỳnh Đức, Công Minh... có bao giờ chiến thắng được người Thái trong những trận đấu quan trọng, vậy mà lứa cầu thủ trẻ này lại làm được(ở AFF Suzuki cup), điều đó chứng tỏ quá khứ không còn đè nặng lên họ nữa.

Vì thế, tôi mong rằng những ai đang mất niềm tin vào đội tuyển của chúng ta thì hãy đồng lòng với họ, để những phút giây được xem đội tuyển của chúng ta thi đấu là những phút giây được sống trong niềm khát khao chiến thắng và tinh thần bất diệt của môn thể thao vua. Hãy dành cho họ sự cổ vũ nồng nhiệt nhất và hãy hô to lên rằng: Việt Nam vô địch.!!!

>>Về trang chủ SEA Games

hoaibao_nt88@yahoo.com

U23 Viet Nam: Niem tin bat diet! hinh anh 1 panel

Bạn đã chuẩn bị cổ động cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 25 như thế nào? Bạn có những cảm xúc hay kỷ niệm đáng nhớ nào với ngày hội thể thao của Đông Nam Á? Bạn có những hình ảnh đáng nhớ với nước bạn Lào? Hãy gửi cho mục Bạn đọc viết của chúng tôi tại đây hoặc qua email news@zing.vn.

Lưu ý:

Xin gửi các bài viết từ 300 chữ trở lên.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về bản quyền, tính xác thực của nội dung chia sẻ. Tòa soạn được quyền biên tập và thay đổi tên, địa chỉ nếu cần.

Bạn có thể quan tâm