M

Uber chính thức hợp tác với Foody

Sự kết hợp giữa Foody và Uber trong ứng dụng Foody App giúp người dùng smartphone có thể gọi xe đến bất kỳ địa điểm ăn uống nào mình mong muốn trong vài thao tác.

Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu bước mới trong quan hệ giữa các tập đoàn quốc tế và công ty công nghệ Việt. Không chỉ là cạnh tranh, sáp nhập hay kinh doanh kiểu đại lý, doanh nghiệp Việt giờ đây được các công ty quốc tế đánh giá là cánh cổng mở ra thị trường 90 triệu dân. Những hợp tác như trên cũng là một hoạt động đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng Việt.

Uber chinh thuc hop tac voi Foody hinh anh 1

Từ nay người dùng có thể gọi xe Uber trên Foody App.

Việc hợp tác lần này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích lớn cho cả 2 bên. Cụ thể, Uber sẽ tiếp cận nhiều khách hàng mới trong tổng số hơn 5 triệu người dùng của Foody. Còn phía Foody sẽ cung cấp thêm được một tiện ích mới, chất lượng quốc tế cho người tải ứng dụng, bên cạnh hàng loạt tiện ích lớn như giảm giá Ecard, đặt bàn TableNow hay gọi món giao tận nơi DeliveryNow.

Uber hiện là một trong những startup công nghệ lớn nhất thế giới với định giá lên tới 60 tỷ USD, dù hãng không sở hữu bất kỳ chiếc xe nào. Trước đây, Uber chỉ có các hoạt động hợp tác nhỏ lẻ, trong thời gian ngắn với một số đơn vị tại Việt Nam. Chính vì thế, việc công bố hợp tác lâu dài giữa Uber và Foody khiến cho nhiều người trong ngành chú ý.

Uber chinh thuc hop tac voi Foody hinh anh 2

Giao diện dễ dùng của Foody App.

Có vẻ như phía Uber cũng nhìn thấy được tiềm năng to lớn của ứng dụng Foody. Công ty công nghệ trong nước này đang sở hữu khoảng 5 triệu người dùng với dữ liệu hàng trăm nghìn địa điểm trên khắp Việt Nam. Foody sở hữu đầy đủ điều kiện và yếu tố đủ để giúp 2 công ty cùng nhau phát triển, đem lại lợi ích cho cả 2 bên.  

Như vậy, các doanh nghiệp công nghệ vốn nổi tiếng là nhanh nhạy ở Việt Nam lại một lần nữa chứng minh rằng họ sẵn sàng có những thỏa thuận hợp tác và phát triển ngang tầm với nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới. Việc hợp tác này cũng cho thấy sự quan tâm của Uber tới thị trường Việt đầy tiềm năng. 

Từ 9h đến 21h ngày 13/4, người dùng gọi xe qua Foody Appđược tặng chuyến đi miễn phí trị giá 100.000 đồng. Mỗi tài khoản được hưởng ưu đãi tối đa một lần, không phân biệt người dùng cũ hay mới. Từ ngày 14/4 đến ngày 30/7, mỗi người dùng mới khi gọi xe Uber trên Foody App và nhập mã FOODYAPP sẽ được tặng tới 100.000 đồng vào tài khoản để đi xe.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Ứng dụng di động