M

Uber đưa khách dạo Đà Nẵng bằng trực thăng miễn phí

Hãng công nghệ này cho biết, tất cả khách hàng của mình sẽ được ngắm thành phố Đà Nẵng trên cao trong 15 phút hoàn toàn miễn phí bằng dịch vụ bay trực thăng UberChopper.

Hành trình sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Khách được đón đến một khu nghỉ dưỡng trên đường Trường Sa, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng bằng xe Mercedes-Benz, để thưởng thức một bữa tiệc nhẹ. Sau đó, khách được ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao bằng trực thăng.

Dịch vụ UberChopper sẽ cất cánh từ 10h đến 16h trong ngày thứ 7, 15/8/2015.

<a href=Uber miễn phí dịch vụ bay trực thăng ngắm thành phố Đà Nẵng. Ảnh minh hoạ. " />
Uber cho biết, dịch vụ bay miễn phí bằng trực thăng ngắm thành phố Đà Nẵng để tri ân khách hàng sau 1 năm hãng có mặt tại Việt Nam. Ảnh minh hoạ.

Để tham gia dịch vụ này, hành khách chỉ cần mở ứng dụng Uber và xác nhận địa điểm cần được đón, sau đó chọn “Yêu cầu UberChopper”. Mỗi khách hàng được chọn 1 người đi cùng. 

Cũng theo thông tin từ Uber, Công ty Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm đưa đón khách 2 chiều đến sân bay UberChopper. Công ty Trực thăng miền Trung sẽ thực hiện dịch vụ bay, với mỗi chuyến chở tối đa 5 người.

Trước đó, vào tháng 4/2015, Uber triển khai dịch vụ cho thuê máy bay trực thăng ở các thành phố Thượng Hải và Hàng Châu của Trung Quốc. Người dùng đăng ký ứng dụng của hãng có thể đặt chuyến bay đi vòng quanh Thượng Hải 30 phút bằng trực thăng EC135. Chi phí cho chuyến đi là 2.999 nhân dân tệ (tương đương 484 USD) mỗi người. 

Hành trình kiếm 5 tỷ USD trong 5 năm của nhà sáng lập Uber

Travis Kalanick, CEO và là nhà đồng sáng lập dịch vụ đi chung xe Uber - được cho là đang sở hữu khối tài sản lên tới 5,3 tỷ USD, nhờ giá trị của dịch vụ này ngày càng tăng cao.

Ngọc Lan

Bình luận

Tin tức mới nhất Uber