Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

ubs

19 kết quả phù hợp

Chau A lan dau vuot My ve so ty phu hinh anh

Châu Á lần đầu vượt Mỹ về số tỷ phú

Theo một báo cáo mới đây của UBS AG và PricewaterhouseCoopers, số lượng tỷ phú USD của châu Á đã lần đầu vượt qua Mỹ, đất nước của những người giàu.

Kho nhu giu ngoi ty phu hinh anh

Khó như giữ ngôi tỷ phú

Trở thành tỷ phú đã khó, nhưng việc duy trì tài sản ở ngưỡng 10 con số còn khó hơn. Kết quả nghiên cứu do ngân hàng Thụy Sỹ UBS và công ty tư vấn PwC thực hiện cho thấy điều này.

Bung no nu ty phu hinh anh

Bùng nổ nữ tỷ phú

Một báo cáo từ hãng nghiên cứu UBS Group và hãng kiểm toán PwC công bố ngày 16/12 cho biết, số lượng nữ tỷ phú đã tăng 7 lần trong 20 năm qua, dù vẫn ít so với nam giới.

Nhung con so thu vi ve gioi ty phu hinh anh

Những con số thú vị về giới tỷ phú

Một báo cáo từ Wealth-X và UBS chỉ ra rằng số lượng tỷ phú toàn cầu đang ở mức cao kỷ lục. Xung quanh giới tỷ phú cũng có nhiều con số thú vị.

Gioi sieu giau cua Viet Nam dang 'ngheo' di? hinh anh

Giới siêu giàu của Việt Nam đang 'nghèo' đi?

Tài sản trung bình của triệu phú Việt Nam chỉ bằng 67% so với giới nhà giàu thế giới, và bằng 2/3 giá trị tài sản của một người châu Á lọt vào danh sách của Wealth-X và UBS.

Viet Nam co 2 ty phu dola, 208 trieu phu sieu giau hinh anh

Việt Nam có 2 tỷ phú đôla, 208 triệu phú siêu giàu

Wealth-X và ngân hàng Thụy Sĩ (UBS) vừa công bố báo cáo về những người siêu giàu trên thế giới năm 2014. Trong đó, Việt Nam góp mặt 210 đại diện với tổng tài sản trị giá 20 tỷ USD.

7 nu ty phu giau nhat the gioi hinh anh

7 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới

Theo dữ liệu mới nhất từ Wealth-X và UBS, nữ giới nắm giữ 12,3% dân số tỷ phú thế giới và chiếm 13% tổng tài sản 7.300 tỷ USD.

Ty phu the gioi song o dau? hinh anh

Tỷ phú thế giới sống ở đâu?

Theo Nghiên cứu mới đây của Wealth-X và UBS, tỷ phú thế giới sống nhiều nhất ở châu Âu và Bắc Mỹ với số lượng lần lượt là 775 và 609.

Ai la ty phu dola thu hai cua Viet Nam? hinh anh

Ai là tỷ phú đôla thứ hai của Việt Nam?

Dù danh sách của Wealth-X và UBS không nêu danh người Việt thứ hai sở hữu tài sản tỷ đô, nhưng 3 cái tên dưới đây được cho là những ứng cử viên sáng giá, sau ông Phạm Nhật Vượng.

15 noi nhieu ty phu nhat hanh tinh nam 2014 hinh anh

15 nơi nhiều tỷ phú nhất hành tinh năm 2014

Dựa trên số liệu năm 2013, hãng nghiên cứu Wealth-X và UBS Billionaire Census đưa ra danh sách 15 quốc gia và vùng lãnh thổ có nhiều tỷ phú nhất thế giới.

The gioi co hon 2.000 ty phu hinh anh

Thế giới có hơn 2.000 tỷ phú

Theo báo cáo mới nhất World Ultra Wealth Report của Wealth-X và UBS, số lượng tỷ phú trên thế giới đã vượt quá con số 2.000.

Viet Nam co gan 200 nguoi sieu giau hinh anh

Việt Nam có gần 200 người siêu giàu

Trong danh sách đánh giá số thành viên "Câu lạc bộ siêu giàu" do Công ty tư vấn Wealth-X (Singapore) và ngân hàng UBS (Thụy Sĩ) vừa công bố, số người Việt gia nhập câu lạc bộ siêu giàu hiện là 195...

Nhung be boi ngan hang dinh dam 2012 hinh anh

Những bê bối ngân hàng đình đám 2012

JPMorgan Chase, Barclays, HSBC hay UBS đều dính đến những cáo buộc liên quan đến làm ăn thua lỗ, thao túng lãi suất LIBOR hay rửa tiền…