Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

UEF mở rộng chính sách học bổng cho sinh viên

Đến mùa tuyển sinh, chính sách học bổng tại Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) là mối quan tâm của các phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Mỗi năm, UEF dành hàng chục tỷ đồng cho những thí sinh tài năng nuôi ước mơ theo học tại trường.

Mở lối vào đại học chuẩn quốc tế

Trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế không chỉ là bước ngoặt quan trọng trên con đường học vấn mà còn là mục tiêu lớn của rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong nền kinh tế hội nhập.

UEF mo rong chinh sach hoc bong cho sinh vien hinh anh 1
UEF trao nhiều suất học bổng cho sinh viên tài năng trong năm học 2015 - 2016.

Hiểu rõ mong muốn ấy, UEF đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua chính sách học bổng giá trị dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống.

UEF mo rong chinh sach hoc bong cho sinh vien hinh anh 2
Dễ dàng săn học bổng UEF để trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế.

Năm 2016, chính sách học bổng của UEF đã mở rộng đối tượng đồng thời tăng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường khóa 2016 theo cả hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận ngay các mức học bổng tương xứng.

UEF mo rong chinh sach hoc bong cho sinh vien hinh anh 3
Các mức học bổng cụ thể dành cho tân sinh viên UEF.

Nắm bắt cơ hội dẫn đầu nghề nghiệp

Gia nhập cộng đồng sinh viên UEF, bạn trẻ sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục quốc tế với chương trình đào tạo đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, Wi-Fi, phòng gym hiện đại, khu tự học. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

UEF sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tư vấn, hướng dẫn cách thức học Anh văn hiệu quả. Đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

UEF mo rong chinh sach hoc bong cho sinh vien hinh anh 4
Tự tin khởi nghiệp với vốn kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ vững chắc.

Sinh viên UEF còn tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Mỹ), ĐH Bangkok (Thái Lan)...

Theo Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp: 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập. Nhiều công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House...

Để nắm bắt thông tin học bổng của UEF năm 2016, thí sinh liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - Website: www.uef.edu.vnMộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019

Thi sinh bat dau lam bai thi Ngu van hinh anh

Thí sinh bắt đầu làm bài thi Ngữ văn

0 4 1

7h35 sáng 25/6, thí sinh bắt đầu làm bài thi môn Ngữ văn, thời gian 120 phút. Trước đó, từ 6h, nhiều em đã đến trường thi.