Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

UEF tặng cơ hội học bổng 100% khi xét tuyển đại học

Đến mỗi kỳ tuyển sinh, chính sách học bổng tại Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) là mối quan tâm của phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Hàng năm, UEF dành nhiều ngân sách cho những thí sinh tài năng nuôi ước mơ theo học tại trường. Trong năm nay, UEF sẽ trao tặng nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Học bổng sẽ trao dựa trên hai phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12).

Cơ hội cho học sinh vào đại học quốc tế

Trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế là mục tiêu lớn của nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong nền kinh tế hội nhập.

UEF tang co hoi hoc bong 100% khi xet tuyen dai hoc hinh anh 1

UEF trao nhiều suất học bổng tuyển sinh cho sinh viên tài năng trong năm học 2015-2016.

Những năm qua, UEF đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua chính sách học bổng giá trị. Các chương trình dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, phấn đấu hoàn thiện cá nhân trong học tập và cuộc sống.

Phương thức săn học bổng

Năm nay, chính sách học bổng của UEF đã mở rộng đối tượng đồng thời tăng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường năm nay theo hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận ngay các mức học bổng tương xứng.

UEF tang co hoi hoc bong 100% khi xet tuyen dai hoc hinh anh 2

Chi tiết học bổng.

Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp

Gia nhập cộng đồng sinh viên của trường, bạn sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục quốc tế. Các chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn đại học tiên tiến trên thế giới. Chương trình đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong điều kiện tốt ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học có máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động.

UEF tang co hoi hoc bong 100% khi xet tuyen dai hoc hinh anh 3

Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện.

UEF sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và được tư vấn, hướng dẫn cách thức học Anh văn hiệu quả. Đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, trang bị nền tảng tiếng Anh tốt. Chương trình đảm bảo sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5,5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

UEF tang co hoi hoc bong 100% khi xet tuyen dai hoc hinh anh 4

Săn học bổng UEF để trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế

.

Sinh viên được giao lưu quốc tế

Trường tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các ĐH Pittsburgh (Mỹ), ĐH Bangkok (Thái Lan)...

Sinh viên ra trường được làm việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House...

Liên hệ

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - truyền thông

ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM - UEF

276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5422 5555, hotline: 094 998 1717

Website: www.uef.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019