Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ứng dụng Campus+ giúp sinh viên quản lý học tập và đời sống

Xuất phát từ nhu cầu học tập, rèn luyện, tìm kiếm ưu đãi mua sắm, tìm việc..., Công ty CP Công nghệ Bee Tech Việt Nam đã ra mắt ứng dụng dành cho sinh viên Việt Nam Campus+.

Ngày 10/8, hơn 1.000 sinh viên của ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Thủy lợi, ĐH Cần Thơ... đã tham gia sự kiện trải nghiệm ứng dụng Campus +.

Ứng dụng gồm 5 phần: “Tin ++”, “Cộng ++”, “Tôi ++”, “Chợ ++”,” Làm ++”,  ứng với các tính năng nổi trội như quản lý quá trình rèn luyện theo phong trào "Sinh viên 5 tốt" nhằm tạo một cộng đồng sinh viên Việt Nam lớn mạnh.

Ngoài ra, Campus+ còn gồm các chức năng: quản lý tài chính, thanh toán trực tuyến, tiết kiệm, đầu tư tài chính; cung cấp các dịch vụ mua sắm ưu đãi và mua hàng trực tuyến phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt như laptop, smartphone; các dịch vụ thường xuyên như top up điện thoại, tài liệu học tập và nhiều dịch vụ khác như nhà ở, việc làm, chợ, mạng xã hội, du học…

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều cơ hội việc làm, nhận tiền lương, tiền học bổng, nộp tiền học nhanh chóng, tiện lợi.

Ung dung Campus+ giup sinh vien quan ly hoc tap va doi song hinh anh 1
Giao diện phần “Tin++” của ứng dụng “Campus+.

Sau khi tham gia buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên đã có nhiều phản hồi đa chiều. Bạn Hoàng Minh Nguyệt, sinh viên ĐH Bách Khoa chia sẻ: “Mình khá ấn tượng với mục ‘Làm++’ vì các gói công việc được phân chia hợp lý và rất dễ tìm kiếm. Tuy nhiên phần ‘Làm++’ và ‘Chợ++’ có chung một khuyết điểm là các phân mục sắp xếp hơi khó tìm kiếm".

"Mình mong ứng dụng sẽ có một menu riêng dành cho hai mục này, đồng thời có thêm công cụ tìm kiếm để việc nhận thông tin được dễ dàng hơn”,

Trong khi đó, một sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân lại cho biết: “Cá nhân mình rất thích chuyên mục ‘Chợ++’, giá ưu đãi được áp dụng với hầu hết mặt hàng. Cách thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng cũng giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn”.

Bên cạnh đó, một sinh viên ĐH Ngoại thương cho biết: “Mình thấy phông chữ của ứng dụng hơi nhỏ, cách bố trí các mảng tin ở phần ‘Tin ++’ hơi dày, khi đọc nhiều sẽ bị rối. Tuy nhiên, mình cũng khá kỳ vọng vào tính chính xác và có ích của chuyên mục này. Đặc biệt các thông tin trong phần cẩm nang rất phù hợp với các bạn trẻ năng động”.

Ung dung Campus+ giup sinh vien quan ly hoc tap va doi song hinh anh 2
Sinh viên trải nghiệm Campus+.

Qua những phản hồi, ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ của sinh viên, có thể thấy rằng ứng dụng Campus+ đang được đón nhận tích cực. Campus+ hứa hẹn trở thành ứng dụng hữu ích hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam, là công cụ hỗ trợ sinh viên ra trường tìm việc làm hoặc vốn đầu tư khởi nghiệp. Mong rằng, Campus+ sẽ hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ và đồng hành với các bạn trẻ trong quãng đời sinh viên.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn