Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma phát hành trên Android

Tuy nhiên, phiên bản dành cho Android đang trong giai đoạn thử nghiệm, các công cụ và thao tác vẫn chưa thực sự mượt mà.

Prisma, ứng dụng chuyển đổi ảnh chụp thành các tác phẩm nghệ thuật trên iPhone, đã xuất hiện trên Android dưới dạng beta. Để có thể sử dụng phiên bản thử nghiệm của Prisma trên Android, người dùng click vào đây, chọn Sign up for news, điền tên và email vào. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn bản thử nghiệm của app. Tuy nhiên, hiện tại số lượng người đăng ký để được trải nghiệm ứng dụng khá đông.

Ngay sau khi bản thử nghiệm trên Android của Prisma được phát hành, file apk của ứng dụng cũng đã xuất hiện. Người dùng không cần đăng ký nhưng vẫn có thể trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa ảnh thú vị này. Thử nghiệm cho thấy ứng dụng hoạt động vẫn chưa ổn định, các thao tác chỉnh sửa phản hồi chậm cũng như khi sử dụng bị văng ra ngoài màn hình chính.

Ung dung chinh sua anh Prisma phat hanh tren Android hinh anh 1
7,5 triệu lượt tải về với 1,5 triệu người dùng thường xuyên là những con số ấn tượng của ứng dụng Prisma.

Theo The Next Web, dù chỉ xuất hiện chưa đầy hai tháng trên kho ứng dụng App Store, nhưng Prisma đã đứng đầu danh sách ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất trên 40 quốc gia, với 7,5 triệu lượt tải về và hơn 1,5 triệu người dùng thường xuyên.

Người dùng có thể lựa chọn bức hình ưng ý từ thư viện ảnh của mình. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu chỉnh sửa ảnh với hơn 33 phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream... Theo nhà phát hành, bản chính thức của Prisma sẽ có mặt trên kho ứng dụng Play Store vào cuối tháng này.

Trần Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Trung Quoc da co tau dien tren cao chay bang pin hinh anh

Trung Quốc đã có tàu điện trên cao chạy bằng pin

Hệ thống đường sắt treo mới được khánh thành ở Thành Đô, Trung Quốc. Loại tàu mới được phát triển bởi tập đoàn đường sắt Zhongtang. Con tàu được vận hành bằng pin Lithium.