M

Ứng dụng đặt máy bay, khách sạn nhóm với hơn 100.000 lựa chọn

Traveloka có thiết kế tối giản, thân thiện giúp mọi đối tượng đều có thể sử dụng. Ứng dụng tích hợp 2 tính năng đặt vé máy bay và khách sạn, tiết kiệm tối đa thời gian.

Traveloka là ứng dụng đặt vé máy bay và phòng khách sạn hàng đầu Indonesia, được phát triển bởi 3 kỹ sư CNTT có kinh nghiệm làm việc tại Thung lũng Silicon.

Danh mục lựa chọn đa dạng, gồm hơn 100.000 chuyến bay của 70 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Bạn cũng có thể tìm kiếm được cái tên ưng ý trong hơn 70.000 khách sạn trên toàn thế giới.

Ung dung dat may bay, khach san nhom voi hon 100.000 lua chon hinh anh 1
Bạn dễ dàng so sánh giá vé của các hãng hàng không với Traveloka.

Với hệ thống cơ sở dữ liệu đồ sộ, người dùng chỉ cần thao tác đơn giản 3 bước để đặt chỗ. Bộ lọc kết quả cho phép sắp xếp theo ưu tiên (giá cả, giờ bay...) và lọc ra những lựa chọn phù hợp theo hãng bay, giờ khởi hành và hạ cánh, thời gian bay, điểm quá cảnh, giá vé… Nhờ đó quá trình tìm kiếm trở nên nhanh chóng hơn.

Tất cả chuyến bay, khách sạn phù hợp được hiển thị trên cùng giao diện giúp khâu quyết định dễ dàng hơn. Giá hiển thị là mức cuối cùng phải trả, giúp bạn so sánh giá và có lựa chọn ưng ý nhất.

Ung dung dat may bay, khach san nhom voi hon 100.000 lua chon hinh anh 2
Traveloka có bộ lọc khách sạn theo bản đồ và mức giá.

Trên trang tìm kiếm khách sạn, Traveloka cho phép lọc theo phân khúc cao cấp hay bình dân, hợp với ngân sách chuyến đi. Chức năng tìm kiếm khách sạn theo bản đồ giúp bạn dễ dàng lựa chọn vị trí đẹp, thuận tiện nhất theo nhu cầu. Thủ tục đặt chỗ, thanh toán cũng nhanh chóng hơn.

Phương thức thanh toán đơn giản nhất là thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa, Traveloka cũng cho phép bạn lưu thông tin thẻ ở trình MyCards (Thẻ của tôi). Tính năng Traveler Pickers cũng giúp bạn lưu thông tin cá nhân của hành khách, tiết kiệm bước nhập ở lần đặt chỗ tiếp theo.

Ung dung dat may bay, khach san nhom voi hon 100.000 lua chon hinh anh 3
Các thao tác đặt chỗ được tối giản để đem đến trải nghiệm thuận tiện nhất.

Khi du lịch nhóm, quá trình thảo luận lựa chọn nơi lưu trú, chuyến bay thường gặp nhiều tranh cãi. Từ thực tế đó, Traveloka phát triển tính năng dành riêng cho gia đình, nhóm bạn bè.

Nếu tìm thấy các chuyến bay, khách sạn phù hợp, người dùng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình hoặc đường link trực tiếp từ ứng dụng đến email hoặc các ứng dụng nhắn tin phổ biến (Facebook Messenger, Viber, Whatsapp, Zalo…). Bạn cũng có thể gửi vé điện tử, phiếu thanh toán đến email người nhận hoặc các ứng dụng nhắn tin trên.

Ung dung dat may bay, khach san nhom voi hon 100.000 lua chon hinh anh 4
Tính năng “Chia sẻ" giúp gửi thông tin đặt chỗ cho bạn bè, người thân trực tiếp từ ứng dụng Traveloka.

Với ứng dụng này, việc đặt vé đi chơi cho cả gia đình trở nên đơn giản hơn, với cả với những người không rành công nghệ. Cùng Traveloka, bạn sẽ có thêm động lực đưa gia đình, những người thân yêu đi du lịch nhiều hơn.

Giang Hoàng Nhơn

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch