Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ứng dụng tư vấn sức khoẻ, đặt lịch khám online trên di động

eDoctor cho phép người dùng có thể đặt câu hỏi về sức khoẻ, đặt lịch khám, yêu cầu xét nghiệm tại nhà ngay trên smartphone.

eDoctor là ứng dụng y tế cho phép kết nối người dùng với bác sĩ thông qua smartphone. Tính đến 9/2016, phần mềm này đã có hơn 157.000 người dùng với hơn 97.000 câu hỏi về sức khoẻ.

Ngoài việc đặt câu hỏi tư vấn miễn phí, eDoctor còn hỗ trợ người dùng đặt lịch tại một số phòng khám, yêu cầu khám bệnh, xét nghiệm tại nhà. Ứng dụng này cũng được lập trình khá hoàn thiện khi cho phép người dùng lập hồ sơ bệnh án online để theo dõi tiến trình khám chữa bệnh, tiểu sử bệnh của bản thân và gia đình.

Người dùng cũng có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng bằng thẻ ngân hàng hoặc nạp tiền vào tài khoản. Đội ngũ tư vấn là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm đã về hưu. eDoctor cũng liên kết với bệnh viện Medlatec để phục vụ nhu cầu khám bệnh, xét nghiệm tại nhà.

Khương Nha

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Bo 4 camera cua Reno2 F lam duoc gi? hinh anh

Bộ 4 camera của Reno2 F làm được gì?

0

So với bản tiền nhiệm, Reno2 F mang lại khả năng chụp ảnh tốt hơn nhờ được nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm.

Huawei sau 5 thang bi cam van hinh anh

Huawei sau 5 tháng bị cấm vận

0 1 3

Sau 5 tháng chính quyền của ông Donald Trump đưa Huawei vào danh sách đen, kết quả kinh doanh của công ty Trung Quốc vẫn có dấu hiệu tăng trưởng.