Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ứng dụng YAP hút bạn trẻ tại Hello Weekend Market

Tại hội chợ Hello Weekend Market TP HCM vừa diễn ra, bạn trẻ đã rất ấn tượng với gian hàng màu cam mang tên YAP cùng những quà tặng đáng yêu.

Với gian hàng màu cam nổi bật, YAP - ứng dụng sử dụng khuyến mãi nhanh chóng lọt vào mắt xanh giới trẻ Sài thành. Khu vực photobooth không ngớt các bạn trẻ ghé qua, chớp cơ hội chụp ảnh với những mô hình đáng yêu.

Ung dung YAP hut ban tre tai Hello Weekend Market hinh anh 1

Không chỉ được chia sẻ các thông tin khuyến mãi, bạn trẻ còn nhận được nhiều quà tặng như vòng tay, túi xách, áo thun cộp mác YAP.

Ung dung YAP hut ban tre tai Hello Weekend Market hinh anh 2

Ngoài quà tặng từ YAP, khách hàng tham gia hội chợ Hello Weekend Market còn nhận được những đãi từ các cửa hàng nổi tiếng liên kết với YAP như Chan Chan, The Maker Concept, Loft Café, 8tin. Đây đều là những địa chỉ được giới trẻ check-in liên tục trong thời gian vừa qua.

Ung dung YAP hut ban tre tai Hello Weekend Market hinh anh 3

Bạn Mai Hương, sale hunter chính hiệu chia sẻ: “Bây giờ mình mới biết có app biết tuốt khuyến mãi như vậy. Có cả tin quen thuộc ngay gần trường nữa, mình sẽ tải liền để hôm sau đi nhận khuyến mãi”.

Ung dung YAP hut ban tre tai Hello Weekend Market hinh anh 4

Trong khi đó, có những bạn đã sử dụng YAP một thời gian, muốn đến hội chợ để xem YAP ngoài đời như thế nào.

Ung dung YAP hut ban tre tai Hello Weekend Market hinh anh 5

Thùy Trâm, hiện là sinh viên đại học KHXH&NV TP HCM cho biết: “Mình dùng YAP được một thời gian rồi và thấy cực kỳ có ích. Hôm nay nghe nói có YAP ở Hello Weekend Market là nhất định phải đến ủng hộ, nhân tiện lấy quà”.

YAP là ứng dụng hàng đầu Hàn Quốc về khả năng cập nhật tất tần tật các chương trình khuyến mãi. Tại Việt Nam, YAP đã nhanh chóng chinh phục giới trẻ để trở thành một trong những ứng dụng thường trực trên smartphone.

Tìm hiểu thêm tất tần tật về YAP tại: http://yap.com.vn/

Tải ứng dụng với bản Google Play tại đây.

Tải ứng dụng với bản App Store tại đây.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống

6 'chieu' de luon du da cua cac ty phu hinh anh

6 'chiêu' để luôn dư dả của các tỷ phú

Chỉ cần áp dụng những cách sau đây như có hóa đơn là phải trả ngay, lên danh sách mua sắm hoặc thanh toán bằng tiền mặt là bạn có thể tiết kiệm được số tiền kha khá rồi đấy.