M

Ưng Hoàng Phúc: 'Body tôi đẹp thì tôi khoe'

"Đừng bao giờ hỏi tôi khoe body để PR hay hâm nóng tên tuổi, chuyện đó là đương nhiên rồi, không cần phải hỏi", giọng ca "Chuyện đó không ai ngờ" đang gây ồn ào thẳng thắn bộc bạch.

Ưng Hoàng Phúc: 'Body tôi đẹp thì tôi khoe'

"Đừng bao giờ hỏi tôi khoe body để PR hay hâm nóng tên tuổi, chuyện đó là đương nhiên rồi, không cần phải hỏi", giọng ca "Chuyện đó không ai ngờ" đang gây ồn ào thẳng thắn bộc bạch.

Ưng Hoàng Phúc: 'Body tôi đẹp thì tôi khoe'

- Người ta nói công việc kinh doanh nghệ thuật của anh đang “hốt bạc”. Đó có phải là lý do anh xao nhãng ca hát và im lặng suốt thời gian qua?

- Tôi ít xuất hiện là nằm trong kế hoạch của tôi. Đi hát sẽ có tiền nhưng tôi chấp nhận bỏ để làm công việc sản xuất chương trình cho đài truyền hình, cho các ca sĩ. Tôi có ekip làm việc chuyên nghiệp, đã quen công việc sản xuất cho mình rồi nên thuận lợi để làm cho các ca sĩ khác nếu họ đặt hàng.Tôi không nghĩ làm sản xuất thì nhiều tiền hơn đi hát đâu, mà đi hát nhiều tiền hơn đó chứ. Tôi làm sản xuất cũng để thỏa mãn đam mê của mình thôi, trong đầu tôi lúc nào cũng có nhiều ý tưởng và những ý tưởng này tôi muốn làm cho các ca sĩ khác nữa.

Khi thực hiện xong một album, ngày mình họp báo cũng là ngày album có mặt trên thị trường nhưng phải mất một tháng thì album đó mới đến được với công chúng. Đó cũng là lúc xuất hiện tràn lan các băng đĩa lậu, ảnh hưởng đến doanh số đĩa. Vậy nên cách tính của tôi sẽ khác nhiều ca sĩ khác hiện nay. Đó là tôi chọn một bài hay để làm single trước, nhằm đánh động về album chuẩn bị phát hành để khán giả biết. Tôi làm thế này để lấy lại thị trường băng đĩa chứ không ra đĩa để có vài bài hát tung lên mạng, có bài đi show như nhiều ca sĩ khác. Bây giờ hướng đi của tôi cũng khác, tôi ít xuất hiện, ít đi diễn trong thời gian qua bởi tôi muốn tự làm show riêng cho mình chứ không đi diễn kiểu chạy show.

- Hơn 10 năm đứng trên sân khấu, anh đã hài lòng về sự nổi tiếng của mình?

- Nói về hài lòng thì tôi đã hài lòng rồi. Nổi tiếng là gì, là ai cũng biết mình. Tôi không biết ai thích hay ghét mình nhưng bây giờ tôi bước ra đường là mọi người đều biết đó là Ưng Hoàng Phúc. Đó chính là cái mà tôi hài lòng vì gây dựng được. Còn không có chuẩn mực nào để đo sự nổi tiếng cả.

- Anh có thừa nhận mình cũng rất lắm chiêu, rất biết tạo dư luận, gây chú ý, Phải chăng đó là single "Chuyện đó đâu ai ngờ" đang được quan tâm về hình ảnh cũng như ý tưởng được cho là “bắt chước”?

- Single Chuyện đó đâu ai ngờ của tôi đã tạo được dư luận. Ưng Hoàng Phúc lắng suốt thời gian qua nhưng khi tung ra sản phẩm thi mọi người phải đánh giá, phải bàn tán và phải xem. Trên mạng, bài hát mới tung lên tràn lan, nhưng Ưng Hoàng Phúc đâu có ra nhiều bài đâu, nhưng ra bài nào thì bài đó “ăn” ngay.

Kế hoạch của tôi là làm MV này nhằm tạo dư luận.Tạo dư luận ở chỗ sẽ có người thích, người ghét, họ sẽ “đấu” với nhau. Tại sao tôi phải bỏ tiền ra quay 3 clip khác nhau như vậy? Bởi tôi biết khi tôi làm một cái clip với hình ảnh sexy thì sẽ có người ghét, người không thích. Nhưng tôi biết người thích nhiều hơn. Do vậy tôi không quan tâm số lượng anti. Tôi nhận thấy rằng sau khi làm xong cái MV này thì lượng fan của tôi tăng lên nhiều hơn.

Ưng Hoàng Phúc: 'Body tôi đẹp thì tôi khoe'

- Ý tưởng khoe body sexy của anh trong MV mới được cho là “đạo” 100% ý tưởng, hình ảnh clip Tættere På Himlen của ca sĩ nhạc pop người Đan Mạch Burhan G, anh thấy sao?

- Tôi không nghĩ thế. Ý tưởng này xuất phát từ nhiều cái lắm như sức khỏe, body của tôi. Tôi thấy người mình đẹp và tôi tự tin khoe. Khả năng của tôi làm được thì tại sao tôi không làm? Bao nhiêu người đi thẩm mỹ cho đẹp thì tại sao tôi lại không dám làm khi khả năng của mình cho phép mình làm được? Đừng bao giờ hỏi tôi khoe body để PR hay hâm nóng tên tuổi, chuyện đó là đương nhiên rồi, không cần phải hỏi. Nghệ sĩ mà, đã là nghệ sĩ thì phải PR hình ảnh rồi. Và PR bây giờ là môn học được dạy ở tất cả các trường thì tại sao nghệ sĩ lại không PR?

Tôi có đọc qua những thông tin này lên mạng, nhưng tôi nghĩ người viết đã không theo dõi những thông tin về tôi trên mạng nên viết bậy bạ. Tôi đã nói ngay từ đầu là tôi quay hai MV dành cho khán giả Việt Nam, còn một MV tôi dành cho thị trường bên Mỹ vì khán giả của tôi ở Mỹ rất đông. Tôi biết họ thích cái gì. Họ thích một người đàn ông khi trình diễn phải máu lửa, phải sexy... Tại sao tôi có một body đẹp, tôi không tập luyện để mình trở thành một nghệ sĩ có nhiều cái mới để khán giả yêu thích? Tôi làm để phục vụ cho thị trường bên đó là đường hướng của tôi.

Còn về clip lấy ý tưởng của Tættere På Himlentôi, tôi đã nói là tôi sẽ lấy ý tưởng đó. Ai thích quay body thì quay nhưng quan trọng là ai làm được. Và tôi là người đầu tiên tạo được độ hot cho MV của mình. Có độ hot mới có dư luận và tôi đã tạo được dư luận.

- Không chỉ riêng các ca sĩ nữ, ca sĩ nam trong V- pop cũng thích sexy, khoe thân, và không ít người đã bị phanh phui vì cũng nâng ngực, độn bắp tay... Anh sẽ đối diện với tin đồn này như nào nếu anh cũng bị dính phải?

- Ồ, có thật à? Tôi nghĩ nâng ngực chỉ dành cho nữ thôi chứ? Tôi có nghe nói nhưng tôi nghĩ mọi người nói đùa. Đối với tôi thì do tập luyện, tôi biết khung cơ của mình có thể tập luyện được và phù hợp với hình tượng của mình. Thông điệp của tôi muốn gửi đến là mọi người nên duy trì việc tập thể dục, mình tập thì mình đẹp mà. Từ khi tôi tung ra MV rất nhiều khán giả của tôi chăm chỉ tập thể dục, họ hỏi tôi tập ở đâu, chế độ ăn ngủ như thế nào. Mọi người có đi tập mới hiểu được sự kiên nhẫn và cố gắng của tôi. Khi quay MV, chiều nào tôi cũng tập 3 - 5 tiếng. Còn bây giờ mỗi ngày tôi tập 2 tiếng để giữ body.

Ưng Hoàng Phúc: 'Body tôi đẹp thì tôi khoe'

- Có rất nhiều bộ ảnh khoe body của ca sĩ, người mẫu được nhận định là phản cảm ở thời điểm này. Khi xác định đi theo hướng này, anh có nghĩ đến việc mình cũng sẽ bị phê phán?

- Phản cảm hay không nằm ở sự cảm nhận của khán giả. Tôi có xem bộ hình khoe body của một số nghệ sĩ khác. Nếu là tôi thì tôi sẽ không công khai bộ ảnh đó vì chụp thấy cả phần nhạy cảm. Những hình ảnh của tôi tuy khoe body nhưng tôi lại khoe những cái do mình tập được như khung cơ, bụng, tay, không hề nhạy cảm chút nào.Tôi nghĩ tất cả là do người nghệ sĩ đó muốn gì thôi.

- Hai năm trước anh khoe đang yêu một cô gái không làm nghệ thuật, chuyện tình cảm đó đến nay ra sao?

- Bạn gái tôi là người bình thường, đến bây giờ chuyện tình yêu đó vẫn tốt đẹp như xưa.

- Vậy thực hư những tin đồn anh vương tình cảm với nhà thiết kế Kelly Bùi, Á hậu Trà Ngọc Hằng thì sao?

- Tin đồn thì vẫn là tin đồn thôi. Tôi cùng Ngọc Hằng đi làm từ thiện cùng nhau cũng bị người ta đồn rằng tôi và cô ấy đang yêu nhau đấy thôi. Công việc của tôi phải gặp gỡ rất nhiều người, hễ đi với cô nào là y như rằng có chuyện đồn đại tình cảm.

- Anh có phải người đàn ông đào hoa?

- Đào hoa là do mọi người gắn cho tôi mà thôi. Thực tế tôi chỉ là người dễ làm cho người ta yêu mến. Những người phụ nữ đi chơi cùng tôi làm cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nhưng tôi không phải là người dễ yêu đâu, mà rất khó yêu. Bởi tôi đã từng yêu 3 - 4 người rồi, đó là yêu thực sự, có cảm tình hay thích một ai đó thì dễ nhưng để yêu một ai thì khó. Yêu thì phải trải qua một thời gian dài tìm hiểu và như vậy thì tình yêu mới bền lâu được.

- Vậy mối tình của anh với Thủy Tiên ngày nào thì có được gọi là tình yêu không?

- Không, quen chưa đầy 1 tháng, tôi chưa nghĩ đó là tình yêu. Tôi cũng không bao giờ ân hận vì những chuyện tình cảm đã qua. Đã cho đi là không bao giờ lấy lại.

- Mối quan hệ giữa anh và Thủy Tiên bây giờ thế nào?

- Tôi không thích nhắc đến một ai khác nữa. Chuyện đã qua rồi thì cho qua luôn đi.

- Yêu một người đào hoa, đa cảm và lúc nào cũng có nhiều người đẹp bên cạnh, bạn gái anh chắc khó an lòng?

- Cũng có ghen chứ nhưng yêu mà không hiểu thì khó bền lắm. Cô ấy cũng phải hy sinh cho công việc của tôi rất nhiều, bởi làm nghệ sĩ không tránh khỏi những tin đồn tình cảm. Nhưng ngay từ khi bắt đầu yêu nhau, tôi cũng nói thẳng thắn với cô ấy công việc của tôi như thế này thế kia đó, chịu được thì đến với nhau, còn không chấp nhận được thì khó lắm. Chứ khi yêu rồi mà thấy đi với người này, người kia là ghen thì ghen đến bao nhiêu cho đủ đây.

Ưng Hoàng Phúc: 'Body tôi đẹp thì tôi khoe'

- Anh đánh giá thế nào về sắc đẹp của bạn gái?

- Đẹp chứ. Bạn gái tôi khi tôi chọn cũng phải là người mình thích và có chút gì về nhan sắc nên mình mới rung động chứ. Tuy nhiên tôi không muốn công khai hay nói nhiều quá về chuyện tình cảm, tôi muốn bảo vệ quyền riêng tư cho người mình yêu. Nếu tôi nói bạn gái của mình là ai thì cô ấy sẽ rất bị phiền.

- Mọi thứ đã ổn định, anh còn chần chừ gì chuyện hôn nhân nữa?

- Tôi cũng đang tính nhưng mà tính hoài vẫn chưa xong. Năm nay tôi cũng 30 tuổi rồi. Hai bên gia đình cũng biết và gặp nhau rồi. Tôi và gia đình bạn gái đang có mối quan hệ thân thiết. Ở tuổi 30, tôi không còn yêu như thời đi học nữa. Tôi có công việc, có sự nghiệp rồi nên mình làm chủ được cuộc sống. Bạn gái tôi cũng được lòng mẹ tôi lắm.

- Anh yêu cô ấy ở điểm nào?

- Cô ấy là người phụ nữ có nhiều điểm giống mẹ tôi. Cô rất biết nghĩ và lo cho gia đình. Quan trọng nhất là có hiếu với bố mẹ, tôi cần nhất điều này. Và còn nhiều tính cách khác của cô ấy cũng rất đáng yêu.

Thanh Ngọc

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Ưng Hoàng Phúc