M

Ưng Hoàng Phúc dậy sớm đưa con riêng của vợ đi học

Từ ngày sống chung cùng con riêng của vợ, nam ca sĩ "Căn gác trống" dậy sớm, đưa đón con đi học mỗi ngày, chăm lo bữa ăn cho bé khi Kim Cương bận rộn.

Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 1
Ưng Hoàng Phúc và bạn gái đã đăng ký kết hôn và dọn về sống chung thời gian gần đây. Theo chia sẻ, cuộc sống hiện tại của gia đình giọng ca Thà rằng như thế rất hạnh phúc và ấm áp. Anh cũng đang xây nhà mới để mẹ con Kim Cương sống trong không gian tiện nghi. Nam ca sĩ sinh năm 1981 cho biết, từ khi dọn về ở chung, thói quen sinh hoạt của anh thay đổi rõ rệt. Thay vì "ngủ nướng", anh dậy sớm mỗi sáng, dùng bữa đúng giờ.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 2
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc dậy từ 6h để chuẩn bị đưa bé Hưng Phát đến trường. Nam ca sĩ muốn bù đắp và làm tròn bổn phận người cha với con riêng của vợ. Người mẫu Kim Cương cho biết, cô hạnh phúc và cảm thấy an tâm khi chứng kiến sự chu đáo, tận tình của ông xã với hai mẹ con.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 3
Ở nhà, con trai Kim Cương rất quấn bố dượng. Cậu nhóc thậm chí còn hay tâm sự với bố hơn mẹ. Kim Cương cho rằng, ông xã dạy con vừa nghiêm khắc vừa mềm mỏng. Những lúc cô về trễ, không kịp nấu ăn, cựu thành viên 1088 chủ động vào bếp chuẩn bị bữa tối cho bé Hưng Phát.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 4
Sau khi đưa bé Hưng Phát đến trường học là khoảng thời gian họ dành cho công việc. Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương tham gia buổi chụp ảnh nhân dịp lễ Vu Lan. Trong ảnh, nam ca sĩ kiên nhẫn ngồi chờ vợ trang điểm, làm tóc.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 5
Giọng ca Căn gác trống cũng được trang điểm, chỉnh tóc trước khi bước vào buổi chụp ảnh.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 6
Cặp đôi thực hiện một số hình ảnh ngẫu hứng trước khi chụp chính theo chủ đề lễ Vu Lan.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 7
Nam diễn viên Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc được trợ lý chỉnh sửa trang phục.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 8
Cặp vợ chồng diện áo dài thực hiện bộ ảnh mới. Đây cũng là buổi chụp ảnh đôi đầu tiên kể từ khi họ dọn về sống chung.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 9
Sau buổi chụp ảnh, Ưng Hoàng Phúc đưa bà xã đến xem tiến độ căn nhà đang xây. Nam ca sĩ 34 tuổi tiết lộ, anh và vợ tự thiết kế nhà mới, không cần kiến trúc sư. Theo kế hoạch, họ sẽ dọn về nhà mới trước tháng 12.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 10
Cựu thành viên 1088 chia sẻ, căn nhà là thành quả lao động nhiều năm nay của anh. Điều khiến anh vui nhất là mẹ con Kim Cương rất háo hức chờ đợi ngày hoàn thành.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 11
Kể từ khi yêu và kết hôn với nam ca sĩ nổi tiếng, Kim Cương trở thành trợ lý của chồng. Cô thay anh quán xuyến mọi việc.
Ung Hoang Phuc day som dua con rieng cua vo di hoc hinh anh 12
Sau đó, họ lên ôtô riêng để đến một ngôi chùa gần khu vực đang sống. Cả hai có thói quen lễ chùa vào mỗi tuần, tháng. Nếu không có lịch diễn, một ngày của gia đình Ưng Hoàng Phúc kết thúc vào 21h.

Min An - Bá Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ưng Hoàng PhúcSao Việt