Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ưng Hoàng Phúc rủ Hiếu Hiền đi đá bóng

Cùng hàng chục sao V-pop khác như Hoàng Bách, Duy Mạnh, Lê Minh, nhóm The Men, vào ngày 31/10 tới, Hiếu Hiền và Ưng Hoàng Phúc sẽ có một trận đấu bóng giao hữu để làm từ thiện.

Ưng Hoàng Phúc rủ Hiếu Hiền đi đá bóng

Cùng hàng chục sao V-pop khác như Hoàng Bách, Duy Mạnh, Lê Minh, nhóm The Men, vào ngày 31/10 tới, Hiếu Hiền và Ưng Hoàng Phúc sẽ có một trận đấu bóng giao hữu để làm từ thiện.

>>Hot girl viết lời yêu thương
>>Hoàng Nghiệp, Trang Windy quậy tưng bừng với trẻ HIV
>>Ai sẽ ăn tối cùng Mai Phương Thúy?

Ung Hoang Phuc ru Hieu Hien di da bong hinh anh 1 Ưng Hoàng Phúc rủ Hiếu Hiền đi đá bóng
Ưng Hoàng Phúc sẽ đeo băng đội trưởng đội V-pop, còn Hiếu Hiền hứa hẹn sẽ là một cầu thủ vô cùng năng nổ trên sân

Trong mùa trung thu rộn rã, chuỗi chương trình Viết lời yêu thương do Quỹ từ thiện Vinagame dành cho trẻ em có HIV đã mang đến những khoảnh khắc đầy cảm động đối với các em ở TP HCM, Bắc Giang, Hà Nội. Cũng từ đó, ban tổ chức đã nhận được thêm hàng nghìn lời yêu thương của các bạn trẻ trên khắp cả nước với mong muốn được chia sẻ, động viên tinh thần đến các em.

Ung Hoang Phuc ru Hieu Hien di da bong hinh anh 2 Ưng Hoàng Phúc rủ Hiếu Hiền đi đá bóngUng Hoang Phuc ru Hieu Hien di da bong hinh anh 3 Ưng Hoàng Phúc rủ Hiếu Hiền đi đá bóng
Ca sĩ Duy MạnhCa sĩ Hoàng Bách

Tiếp nối những sự kiện đó, lúc 13h ngày 31/10, tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương, phường 14, quận 10, TP HCM, đội bóng V-pop gồm ca sĩ Duy Mạnh, Hoàng Bách, Lê Minh MTV, nhóm The Men, diễn viên Hiếu Hiền và đội trưởng Ưng Hoàng Phúc sẽ có cuộc giao đấu với các đội tuyển Vinagame để gây quỹ từ thiện cho các em.

Ung Hoang Phuc ru Hieu Hien di da bong hinh anh 4 Ưng Hoàng Phúc rủ Hiếu Hiền đi đá bóng
Nhóm The Men
Ung Hoang Phuc ru Hieu Hien di da bong hinh anh 5 Ưng Hoàng Phúc rủ Hiếu Hiền đi đá bóng
Ca sĩ Lê Minh

Chương trình sẽ còn có sự tham gia của gần một trăm khách mời là người nổi tiếng, các hot girl, hot boy và cộng đồng game thủ.

Sau cuộc đấu, các cầu thủ sẽ ký tên vào quả bóng để thực hiện đấu giá, ngoài ra cùng với khách mời, các nghệ sĩ sẽ viết lời yêu thương và quyên góp tiền ủng hộ các em có HIV. Toàn bộ số tiền thu được sẽ trao tặng cho các em HIV vào lễ tổng kết Viết lời yêu thương diễn ra vào tháng 11 tới.

Ban tổ chức sẽ dành tặng bạn đọc Zing 50 vé để tham dự chương trình. Để nhận vé, độc giả có thể gửi thông tin: họ tên, chứng minh nhân dân, số điện thoại đến địa chỉ email: vietloiyeuthuong@zing.vn. 50 bạn gửi đăng kí sớm nhất sẽ nhận được vé.

Thủy Nguyên

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm