M

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ hai mảnh ghép của HAT trong live show

Những năm gần đây, Ưng Hoàng Phúc không còn hoạt động âm nhạc nhiều. "Tái sinh" được xem là đêm diễn kỷ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc.

Trước thềm live show đầu tiên trong sự nghiệp 18 năm ca hát mang tên Tái sinh, Ưng Hoàng Phúc cho biết đã dành trọn thời gian tập luyện hơn 20 tiết mục.

Một ngày trước khi chương trình được diễn ra, các ca sĩ khách mời như Thu Minh, Quang Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Dương Ngọc Thái đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện. Riêng giọng ca Bay vừa đáp máy bay về nước sau chuyến đi châu Âu đã vội ra phòng tập để luyện cùng đàn em.

Tiết lộ về nội dung chính trong live show, Ưng Hoàng Phúc cho biết, nhiều ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của mình như Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Vì sao trong lòng tôi, Anh không muốn bất công với em, Kỷ niệm bỏ quên, Tôi không tin... sẽ được tái dựng nhưng vẫn có những sự mới mẻ hơn so với phiên bản cũ.

Tuy nhiên, đạo diễn chương trình là đạo diễn Quang Huy vẫn khẳng định dù mỗi ca khúc được nhấn nhá những phần phối bè hay phút ngẫu hứng cùng ban nhạc nhưng sau cùng vẫn giữ được cái hồn của chính nó.

Ung Hoang Phuc tai ngo hai manh ghep cua HAT trong live show hinh anh 1
Ưng Hoàng Phúc và hai mảnh ghép của HAT là Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy sẽ mang đến tiết mục đầy cảm xúc. Ảnh: Thanh Nhàn.

Sự vắng mặt của Lương Bích Hữu do kẹt lịch đi diễn ở Mỹ khiến live show của nam ca sĩ thiếu vắng một cái tên quan trọng là nhóm HAT. Tuy nhiên, hai thành viên còn lại là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy vẫn sẽ cùng Ưng Hoàng Phúc tái hiện bản hit Anh không muốn bất công với em. 

Đạo diễn của đêm nhạc là ông bầu Quang Huy chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là điểm nhấn đặc biệt trong live show lần này, sẽ làm sống lại những kỉ niệm thời thanh xuân đẹp đẽ, của những thế hệ 8x, 9x đời đầu. Cảm xúc này không chỉ của riêng khán giả mà còn của tôi, của cả ê-kíp và 3 ca sĩ.

Nhìn những người từng gắn bó với mình giờ đây đều trưởng thành, có những thành công nhất định, giờ lại vì nhau tạm gác mọi chuyện để cùng đứng đây hoà chung một ca khúc thì đó có phải là điều đáng trân quý không?”.

Phần kết hợp của "nữ hoàng nhạc dance" cùng nhân vật chính đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ với ca khúc Người ta nói.

Ung Hoang Phuc tai ngo hai manh ghep cua HAT trong live show hinh anh 2
Đạo diễn Quang Huy làm mới các ca khúc nhưng vẫn giữ đúng cái hồn của nó. Ảnh: Thanh Nhàn.

Ngoài ra, hai giọng ca nam Quang Dũng và Dương Ngọc Thái cũng gây nhiều tò mò bởi dòng nhạc của họ khác hoàn toàn với phong cách âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc.

Live show Ưng Hoàng Phúc - Tái sinh được diễn ra tối 10/3 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ưng Hoàng PhúcNhạc Việt