Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ưng Hoàng Phúc: 'Tôi vẫn dùng bữa với chồng cũ Kim Cương'

Giọng ca "Căn gác trống" cho biết, chồng cũ Kim Cương vẫn đến nhà thăm con trai và ở lại dùng bữa với gia đình anh.

- Sau khi đón nhận tin lên chức bố, anh và bà xã thay đổi kế hoạch tổ chức đám cưới thế nào?

- Tôi đón nhận tin vui ở thời điểm dự án phim hoàn thành. Sản phẩm điện ảnh giống như đứa con tinh thần của tôi. Một lúc có hai tin vui, tôi rất hạnh phúc.

Chúng tôi đã trải qua giai đoạn yêu đương, cũng không phải là vợ chồng son nữa nên việc cưới xin không là vấn đề quá quan trọng. Hôn lễ cũng chỉ là hình thức giới thiệu vợ chồng với người thân và bạn bè. Tôi và Kim Cương vẫn giữ ý định tổ chức đám cưới sau khi các dự án hoàn tất. Thời điểm hợp tuổi cả hai là năm 2017.

Kim Cương từng chia sẻ chưa có một đám cưới đàng hoàng. Tôi muốn bù đắp cho vợ bằng hôn lễ hoành tráng, chu đáo, ý nghĩa. Tuy nhiên, Kim Cương lại muốn có buổi tiệc đơn giản, gọn nhẹ với sự góp mặt của người thân, bạn bè lâu năm. Chúng tôi sẽ tham khảo thêm ý kiến từ hai gia đình.

Ung Hoang Phuc: 'Toi van dung bua voi chong cu Kim Cuong' hinh anh 1
Nam ca sĩ 34 tuổi hạnh phúc khi có con đầu lòng. Ảnh: Lê Thiện Viễn

- Việc có con chung ít nhiều ảnh hưởng đến tình cảm cả hai dành cho bé Hưng Phát - con trai riêng của Kim Cương - anh nghĩ sao?

- Chắc chắn là không. Tôi và cô ấy không có khái niệm con chung, con riêng. Con trai gọi tôi là bố Phúc rất thân thiết. Cũng vì sự yêu mến cậu bé mà chúng tôi rất mong mỏi gia đình có thêm thành viên. Bé Hưng Phát rất hào hứng khi hay tin sẽ có em trai. Tôi giữ tình cảm của mình để san sẻ đều cho hai con. Chúng tôi còn có dự định xây dựng gia đình đông con.

- Chồng cũ Kim Cương thường xuyên đến thăm con trai, điều này có khiến anh khó xử, khó chịu?

- Chúng tôi có mối quan hệ bạn bè khá ổn. Thỉnh thoảng, anh ấy có đến thăm cháu, chúng tôi thường nói chuyện, trao đổi về cách nuôi dạy con trai. Kim Cương cũng hay mời anh ấy ở lại dùng cơm cùng vợ chồng tôi.

- Từ vai trò ca sĩ lấn sân sang điện ảnh, nhiều người nghi ngờ khả năng diễn xuất, cũng như sản phẩm đầu tay của anh, anh nghĩ sao?

- Đó cũng là vấn đề tôi khá lo lắng khi bắt đầu dự án. Kim Cương luôn là người ở cạnh động viên tinh thần tôi. Nhiều bạn bè trong nghề cũng ủng hộ, đưa ra lời khuyên giúp tôi hoàn thiện chính mình và sản phẩm tâm huyết. Bất kỳ ai cũng có sai sót ngay lần đầu tiên, tôi không ngại điều đó. Nhìn nhận khuyết điểm để tiến bộ cũng là cách tôi tiếp nhận phản hồi khi dự án âm nhạc mới ra mắt.

Về diễn xuất, tôi khá tự tin ở khả năng cũng như tinh thần học hỏi của mình. Nhiều người cho rằng tôi bị lu mờ khi đóng phim cùng các bậc đàn anh tên tuổi, nhưng đó lại là may mắn của tôi. Nếu tránh né, lo sợ khi diễn cùng tên tuổi lớn, tôi không thể thực hiện được mơ ước của mình.

Hùng Ali có được đón nhận hay không, tôi vẫn đi trên con đường của mình. Sản phẩm chưa ra mắt nên chưa thể nói trước được nhiều gì.

Ung Hoang Phuc: 'Toi van dung bua voi chong cu Kim Cuong' hinh anh 2
Ưng Hoàng Phúc và bà xã trong sự kiện gần đây. Ảnh: Mr Bil

- Nhiều người cho rằng, phim có nội dung thiếu sâu sắc nên anh phải mượn cảnh nóng với bà xã để tạo điểm nhấn cũng như sức hút cho sản phẩm đầu tay, anh giải thích thế nào?

- Hãy để khán giả xem phim và cảm nhận. Tôi không đứng ở phương diện “Mèo khen mèo dài đuôi”, hay “Con hát mẹ khen hay” được. Cảnh nóng trong phim cũng là một cách thể hiện ý tưởng kịch bản, nói về chuyện tình cảm của hai nhân vật trong phim.

Min An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ưng Hoàng Phúc Sao Việt Giải trí