M

Ưng Hoàng Phúc túc trực trong tang lễ Nguyễn Giàu

Nam ca sĩ cùng bạn gái Kim Cương ở bên linh cữu nam diễn viên xấu số từ chiều 11/8 đến nay.

Ung Hoang Phuc tuc truc trong tang le Nguyen Giau hinh anh 1
Nguyễn Giàu (sinh năm 1990), diễn viên quần chúng tham gia phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc (do Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương đầu tư sản xuất) qua đời lúc 11h40 ngày 10/8, tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Chiều 11/8, Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương về Kiên Giang cùng lo hậu sự với gia đình Nguyễn Giàu.
Ung Hoang Phuc tuc truc trong tang le Nguyen Giau hinh anh 2
Ưng Hoàng Phúc luôn túc trực bên người nhà, động viên mẹ Nguyễn Giàu. Anh và bạn gái còn đứng ra đón bà con, người quen gần xa đến viếng. Trong ảnh, nam ca sĩ ngồi chung bàn với họ hàng của Nguyễn Giàu.
Ung Hoang Phuc tuc truc trong tang le Nguyen Giau hinh anh 3
Lễ viếng diễn ra đến tận chiều tối. Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào khi thắp nhang bên linh cữu. Cựu thành viên 1080 cho biết, để tránh hiểu nhầm là thanh minh, bào chữa, anh sẽ không nói nhiều về tai nạn này. Nếu mọi người muốn hiểu rõ ngọn nguồn hãy nghe từ nhiều phía, nhất là dàn diễn viên và ê-kíp quay. 
Ung Hoang Phuc tuc truc trong tang le Nguyen Giau hinh anh 4
Người mẫu Kim Cương động viên đấng sinh thành của Nguyễn Giàu. Sự tận tình của cô khiến nhiều người cảm động. 
Ung Hoang Phuc tuc truc trong tang le Nguyen Giau hinh anh 5
Trong những ngày này, Ưng Hoàng Phúc và bạn gái là chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần cho mẹ của diễn viên Nguyễn Giàu.

Ưng Hoàng Phúc lo hậu sự cho diễn viên vừa qua đời

Chiều ngày 11/8, nam ca sĩ và bạn gái người mẫu cùng gia đình đưa thi thể nam diễn viên quần chúng về Kiên Giang an táng.

Min An

Ảnh: Q.T

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí