M

Universal loại ‘Pacific Rim 2’ ra khỏi lịch phát hành

Bom tấn robot không còn ra rạp từ ngày 4/8/2017 như kế hoạch ban đầu. Song, hãng phim cho biết họ chắc chắn tiếp tục theo đuổi dự án trong tương lai.

Hãng Universal và đơn vị sản xuất Legendary Entertainment thông báo Pacific Rim 2 của đạo diễn Guillermo del Toro sẽ không còn ra rạp trong mùa hè 2017. Dự án bị trì hoãn vô thời hạn bởi họ muốn chăm chút hơn nữa cho thương hiệu phim robot. Hiện Universal chưa tiết lộ ngày khởi chiếu mới của bom tấn.

Universal loai ‘Pacific Rim 2’ ra khoi lich phat hanh hinh anh 1
Pacific Rim 2 vẫn tiếp tục được triển khai, nhưng sẽ không ra rạp trong tháng 8/2017.

Hồi đầu tháng, thông tin Pacific Rim 2 bị ngưng sản xuất bất ngờ xuất hiện trên mặt báo. Tại thời điểm đó, Guillemo del Toro tiết lộ ông vẫn đang xây dựng kịch bản cho bộ phim.

Bom tấn ‘Pacific Rim 2’ bị ngưng sản xuất

Dự án mới của đạo diễn Guillermo del Toro ngừng quay mà không rõ lý do và khiến người hâm mộ các robot khổng lồ lo lắng.

Phần một của Pacific Rim ra mắt hồi mùa hè 2013 và do hãng Warner Bros. phát hành. Phim gây thất vọng tại thị trường Bắc Mỹ, nhưng được các phòng vé quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc, “giải cứu”.

Pacific Rim đạt doanh thu toàn cầu 411 triệu USD. Song, do kinh phí sản xuất bộ phim lên tới hơn 100 triệu USD, đạo diễn Guillermo del Toro gặp nhiều khó khăn trong việc khởi động thực hiện phần hai.

Universal loai ‘Pacific Rim 2’ ra khoi lich phat hanh hinh anh 2
Những cô gái nhóm Barden Bellas sẽ thay thế Pacific Rim 2 tại thời điểm 4/8/2017.

Với ngày 4/8/2017, Universal chọn Pitch Perfect 3 để thay thế Pacific Rim 2. Bộ phim ca vũ nhạc của ngôi sao Anna Kendrick dự kiến đối đầu trực tiếp với Valerian and the City of Thousand Planets, cũng như dự án mới của đạo diễn Christopher Nolan, tại phòng vé.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh