Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

USCOM đạt giải 'Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2015'

Nhờ sự nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, nâng cao uy tín với khách hàng, USCOM vinh dự trở thành doanh nghiệp bán lẻ được người tiêu dùng tin tưởng, đề xuất khen thưởng trong năm qua.

USCOM - nhà bán lẻ các sản phẩm Apple tại Việt Nam đã vinh dự đạt chứng nhận Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 28/1.

Chương trình được sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương do báo Người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Mục đích của chương trình nhằm đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc. Qua đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình.

USCOM dat giai 'San pham, dich vu uy tin chat luong 2015' hinh anh 1
USCOM là đơn vị được vinh danh Sản phẩm uy tín, chất lượng năm 2015 trong lĩnh vực công nghệ điện máy.

Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát đại bộ phận người tiêu dùng để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của 13 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ở hạng mục hàng công nghệ điện máy, USCOM là thương hiệu được vinh dự nhận giải thưởng này.

USCOM dat giai 'San pham, dich vu uy tin chat luong 2015' hinh anh 2
Ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc USCOM lên nhận giải thường Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc USCOM: "Việc USCOM vinh dự nhận được chứng nhận Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 đã một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà USCOM đang cung cấp ra thị trường".

USCOM dat giai 'San pham, dich vu uy tin chat luong 2015' hinh anh 3
USCOM - sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015.

Đến nay, thương hiệu USCOM đã khẳng định được vị trí vững chắc trong top nhà bán lẻ chuyên về các sản phẩm mang thương hiệu Apple tại Việt Nam. Không chỉ là cầu nối mang tới cho người dùng Việt Nam các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, iPod, Apple TV chính hãng với mức giá tốt, USCOM còn tận tâm phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ miễn phí và gia tăng vượt trội.

USCOM dat giai 'San pham, dich vu uy tin chat luong 2015' hinh anh 4

Để đạt được giải thưởng này, ông Nguyễn Thanh Tùng cho biết thêm: "Tham gia vào chương trình khảo sát Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 còn là cơ hội để USCOM kiểm chứng lại thực lực của thương hiệu mình thông qua sự đánh giá khách quan của người tiêu dùng, chuyên gia. Đây còn là động lực khích lệ tập USCOM phấn đấu giành được giải thưởng cao quý nhất, đó chính là sự hài lòng của khách hàng, đối tác và cộng đồng".

USCOM

Địa chỉ: 22 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 04 6329 5118 - 093 621 8888

Website: www.uscom.vn hoặc www.facebook.com/uscom

USCOM trên Youtube: https://www.youtube.com/uscomvn
Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN