Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ưu đãi đến 30% khi mua sắm trên Lazada bằng thẻ HDBank

Từ 6/9 đến 9/9 với chương trình “Baby Fair”, người tiêu dùng sẽ được mua sắm thoải mái trên Lazada và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ quốc tế HDBank.

Theo đó, khách hàng chỉ cần sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ quốc tế HDBank khi thanh toán mua hàng qua ứng dụng di động Lazada hoặc website www.lazada.vn.

Cụ thể, khách hàng là chủ thẻ quốc tế HDBank hạng vàng khi mua hàng trên Lazada nhập mã HDSEPT30 sẽ được giảm đến 30% khi thanh toán (tối đa 350.000 đồng). Khách hàng là chủ thẻ hạng chuẩn khi mua hàng trên Lazada nhập mã HDSEPT25 sẽ được giảm 25% khi thanh toán (tối đa 250.000 đồng). Khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 1 triệu đồng.

Uu dai den 30% khi mua sam tren Lazada bang the HDBank hinh anh 1
Người tiêu dùng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Lazada khi thanh toán bằng thẻ quốc tế HDBank.

Song song đó, HDBank còn triển khai chương trình “Đồng hành cùng HDBank - Nguyễn Kim” từ nay đến hết ngày 30/9 cho chủ thẻ quốc tế HDBank (ghi nợ và tín dụng). Chương trình mang đến ưu đãi giảm 10% (tối đa 1 triệu đồng) cho hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên khi chủ thẻ thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc website nguyenkim.com.

Chương trình “Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank” được triển khai từ 15/8 đến 10/9. Theo đó, khách hàng đăng ký tài khoản Grab và sử dụng thẻ HDBank Visa Debit (ghi nợ quốc tế) để thanh toán các chuyến đi của Grab qua phương thức GrabPay sẽ được giảm 50.000 đồng/chuyến cho 4 chuyến xe đầu tiên.

Với tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3D Secure cho các giao dịch online, thẻ quốc tế HDBank là một lựa chọn phù hợp khi công tác hoặc du lịch nước ngoài, giải quyết nỗi lo về việc chuyển đổi ngoại tệ.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.