Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ Amex Vietcombank Vietnam Airlines Platinum

Từ 20/4 đến hết 20/7, chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express chi tiêu tại nước ngoài sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với ưu đãi I, chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express chi tiêu đạt điều kiện tại các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) nước ngoài, nếu đạt đủ mức doanh số điều kiện trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể: 1.000 khách hàng có doanh số chi tiêu đạt điều kiện 50-150 triệu đồng sẽ nhận được giải “Trải nghiệm” là 2.000 dặm thưởng Bông sen vàng của Vietnam Airlines; 800 khách hàng có doanh số chi tiêu đạt điều kiện 150-600 triệu đồng sẽ nhận được giải “Sang trọng” là vali American Tourister trị giá 4,2 triệu đồng; 10 khách hàng có doanh số chi tiêu đạt điều kiện trên 600 triệu đồng sẽ nhận được giải thưởng “Đẳng cấp” là bộ vali và túi xách tay cao cấp hiệu Hugo Boss trị giá 65 triệu đồng.

Uu dai hap dan cho chu the Amex Vietcombank Vietnam Airlines Platinum hinh anh 1
Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express tại nước ngoài.

Với ưu đãi II, khách hàng được chiết khấu 8% cho các giao dịch đặt phòng bằng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express chi tiêu trên website Agoda

(chỉ áp dụng cho các giao dịch đặt phòng tại đây). Thời gian đặt phòng từ 20/4 đến 20/7, thời gian lưu trú từ 20/4 đến 20/10.

Chương trình được áp dụng theo điều kiện và điều khoản. Độc giả tham khảo chi tiết tại trang web www.vietcombank.com.vn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Suc hut tu nang mui cau truc Latin hinh anh

Sức hút từ nâng mũi cấu trúc Latin

0 192

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý.

03:14 Kham pha thu phu giay nhai tai Trung Quoc hinh anh

Khám phá thủ phủ giày nhái tại Trung Quốc

0 52

Tại "thủ phủ" giày nhái này, những đôi giày giả của các thương hiệu lớn được bày bán công khai, lấn át cả những cửa hàng chính hãng, trong khi cảnh sát ngoảnh mặt làm ngơ.