Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lần đầu dùng thẻ ghi nợ quốc tế của VCB

Trong tháng 5, khách hàng mới phát hành lần đầu thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Từ 16/5 đến hết 31/5, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Kích hoạt thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank năm 2019”.

Chương trình dành cho khách hàng mới, phát hành lần đầu thẻ ghi nợ Vietcombank trong khoảng thời gian từ 1/1 đến hết 31/12 năm nay và phát sinh giao dịch chi tiêu tối thiểu 1 triệu đồng trong vòng 3 tháng đầu từ khi phát hành. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán Việt Nam đồng (VNĐ) còn hoạt động của mình.

Uu dai hap dan cho khach hang lan dau dung the ghi no quoc te cua VCB hinh anh 1
Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Vietcombank.

Với số lượng ưu đãi có hạn, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được đề xuất ưu đãi của Vietcombank (qua email/SMS) và có tài khoản thanh toán VNĐ còn hoạt động tại thời điểm Vietcombank gửi đề xuất ưu đãi/trả thưởng.

Thể lệ chi tiết chương trình, độc giả xem tại website: www.vietcombank.com.vn; liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số hotline: 1900545413.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.