Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ưu điểm của dự án Hoa Binh Green Danang

Toà nhà 5 sao Hoa Binh Green Danang có thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k, bể bơi vô cực dát vàng 24k và 8 phòng President phủ vàng 24k toàn bộ.

Trên thế giới hiện nay, các tòa nhà 5 sao nổi tiếng đều có một ưu điểm nổi bật thu hút du lịch. Trong đó có thể kể đến khách sạn Evergreen Laurel Taipei (địa chỉ 63, Songjiang Road, Zhongshan District, 10455 Đài Bắc, Đài Loan) có các thiết bị vệ sinh dát vàng 24k; khách Sạn Marina Bay Sands Singapore (địa chỉ 10 Bayfront Avenue, Marina Bay, 018956 Singapore, Singapore) nổi tiếng với bể bơi vô cực trên tầng thượng hay khách sạn Golden House Hong Kong(địa chỉ 71-77 Pau Chung Street, To Kwa Wan, Kowloon) nổi tiếng với các căn phòng được dát vàng 24k toàn bộ, có giá thăm quan 25USD/lượt.

Uu diem cua du an Hoa Binh Green Danang hinh anh 1
Bể bơi vô cực dát vàng duy nhất trên thế giới tại dự án Hoa Binh Green Danang.

 

Hàng năm, 16 triệu lượt khách du lịch đã tới thăm quan Singapore. Trong đó, 6 triệu lượt khách tới cư trú tại Marina Bay Sands để được chiêm ngưỡng tận mắt bể bơi vô cực. Giá thuê căn một phòng ngủ tại đây là 732 USD/ đêm, gấp hai đến ba lần giá phòng các khách sạn 5 sao khác như Marriott Tang Plaza Hotel 318 USD/ đêm, Grand Hyatt 266 USD/đêm và Novotel Clarke Quay 4 sao 146 USD/đêm (giá của ngày 9/8 trên booking.com, các ngày từ 1/8 đến 8/8 Marina Bay Sands đã cháy phòng). Đối với khách thuê căn một phòng ngủ, tối đa hai người được sử dụng bể bơi vô cực. Nếu du khách cư trú tại đây mong muốn mời bạn bè lên thăm quan bể bơi sẽ phải chi trả 80 USD cho một vé thăm quan. Ngoài ra, bể bơi vô cực không tiếp đón du khách vãng lai. 

Tại Việt Nam, toà nhà 5 sao Hoa Binh Green Danang sẽ là toà nhà duy nhất hội tụ đầy đủ cả 3 ưu điểm nổi bật trên. Tất cả thiết bị vệ sinh tại các căn hộ đều được phủ vàng 24k. Bể bơi vô cực dát vàng 24k lớn nhất thế giới trên tầng thượng, 68 m chiều dài và 8-10 m chiều rộng. 8 phòng President phủ vàng 24k toàn bộ và khu vườn 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ trong đó có Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn và Kim Tự Tháp phủ vàng 24k.

Uu diem cua du an Hoa Binh Green Danang hinh anh 2

Hoa Binh Green Danang sẽ trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Đà Nẵng và Việt Nam, với các tiện ích phong phú, độc đáo có một không hai trên thế giới. Tại đây, giá thuê phòng một đêm sẽ từ 100 USD đến 150 USD.

Uu diem cua du an Hoa Binh Green Danang hinh anh 3

Ngày 23/7, Tập đoàn Hoà Bình giới thiệu dự án Hoa Binh Green Danang tại khách sạn Daewoo đã được khách hàng quan tâm đăng ký đặt chỗ hơn 50% tổng số căn hộ của dự án. Đây là cơ hội lớn cho khách hàng đầu tư, cùng chia sẻ lợi ích với chủ đầu tư trong hợp đồng quản lý 10 năm và lâu hơn nếu nhà đầu tư mong muốn. Đây cũng là toà nhà duy nhất tại Việt Nam được ngân hàng TNHH Indovina cam kết thanh toán lợi nhuận hàng năm cho khách hàng mua căn hộ, có cam kết cho chủ đầu tư thuê lại và uỷ thác khai thác trong thời gian hiện hữu trên hợp đồng.

 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Hòa Bình

Địa chỉ dự án: đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tòa nhà Hoa Binh Green City, số 505, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0913 35 9595

Website: hoabinhre.vnMộc Trà

Bạn có thể quan tâm