M

Uyên Linh da diết trên sân khấu 'Câu chuyện hòa bình số 2'

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Uyên Linh, Mỹ Tâm, Hồng Nhung... và các gương mặt nổi bật của cuộc thi "The Voice Kids".

Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 1
Vào đêm ngày 2/9, 2.000 khán giả TP HCM đã thăng hoa cảm xúc cùng chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 2 với chủ đề lửa. Ca sĩ Uyên Linh cùng vũ đoàn MTE, vũ đoàn Number 1 thể hiện ca khúc Một đời người, một rừng cây. Cô đã có phần trình diễn khá sâu lắng trong trang phục áo dài truyền thống và giọng hát truyền cảm.
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 2
Chương trình do Trung ương hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ vàng công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và nhà tài trợ bạc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hoà, chào mừng 70 năm quốc khánh và 40 năm thành lập báo Tuổi Trẻ.
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 3
Lửa thiêng, Người truyền lửa và Người giữ lửa là 3 thông điệp chính được truyền tải khéo léo bằng âm nhạc giàu cảm xúc xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Hà Anh Tuấn, Đông Hùng hợp xướng hòa bình cùng vũ đoàn MTE với ca khúc Hát cho dân tôi nghe.
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 4
Những ngón nghề sân khấu vừa đủ của đạo diễn Thái Huân cộng hưởng với mạch âm nhạc tinh tế, thăng hoa cảm xúc của giám đốc âm nhạc Cao Trung Hiếu đã khiến cho tất cả khán giả xúc động và cổ vũ nhiệt tình. Ca sĩ Hoàng Quyên thể hiện ca khúc Vì đâu em chết.
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 5
Từ các giọng hát đỉnh cao như Hồng Nhung, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh đến các ngôi sao trẻ đẳng cấp như Phương Vy, Uyên Linh, Thảo Trang, Đinh Hương, Trúc Nhân, Đông Hùng, Oplus... đều tham gia chương trình. Ca sĩ Hồng Nhung thể hiện ca khúc I dreamed a deam.
và đến cả những giọng hát The Voice Kids đã hoà mình vào kịch bản chặt chẽ của chương trình tạo nên một hình ảnh ngọn lửa màu xanh của tuổi trẻ sống hết mình vì lý tưởng cao đẹp.
Những giọng hát The Voice Kids đã hoà mình vào kịch bản chặt chẽ của chương trình tạo nên một hình ảnh ngọn lửa màu xanh của tuổi trẻ sống hết mình vì lý tưởng cao đẹp. Phần trình diễn của Thảo Trang, The Voice Kids cùng đội sơn ca nhà thiếu nhi quận 3, vũ đoàn Number 1 với ca khúc Heal the world
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 6
Những tác phẩm vừa quen vừa lạ trong hoà âm phối khí, nhưng đi ra từ chính hơi thở của người trẻ đã tạo nên một màu sắc mới đầy tình cảm và sự văn mình. Điều đó khiến cho tất cả khán giả TP HCM khó quên với một đêm thưởng ngoạn nghệ thuật âm nhạc chất lượng cao.
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 7
Trước chương trình, hiệu ứng từ số 1 năm ngoái cũng đã khiến ban tổ chức rất vất vả với nhu cầu tham gia chương trình khổng lồ từ phía công chúng. Mỹ Tâm, Minh Mẫn bé Linh Hoa cùng thể hiện ca khúc Thương ca tiếng Việt.
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 8
MC Diễm Quỳnh cũng đã nhắc đến kế hoạch của Câu chuyện hoà bình số 3/2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội, hứa hẹn mang tinh thần yêu chuộng hoà bình đến với tình cảm nồng nhiệt của khán giả trẻ thủ đô.
Uyen Linh da diet tren san khau 'Cau chuyen hoa binh so 2' hinh anh 9
Phần trình diễn của bé Hoàng Anh, Hồng Nhung trong chương trình.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt