Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Uyên Linh làm người mẫu trong show của Adrian Anh Tuấn

Show thời trang cá nhân của cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model dành một phần sàn diễn để các người mẫu khách mời thể hiện phong cách.

Uyen Linh lam nguoi mau trong show cua Adrian Anh Tuan hinh anh 1
Show thời trang The Superstar của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ diễn ra vào ngày 29/5, tại Dinh Thống Nhất (TP HCM). Trước đêm diễn vài ngày, nhà tạo mốt hé lộ thông tin ca sĩ Uyên Linh sẽ tham gia trình diễn một số thiết kế mới.
Uyen Linh lam nguoi mau trong show cua Adrian Anh Tuan hinh anh 2
The Superstar gồm 3 phần. Trong đó, phần giữa mang tên Real People được thể hiện bởi những người mẫu không chuyên ở nhiều độ tuổi, cao nhất là 60 tuổi. Uyên Linh sẽ sải bước ở phần này.
Uyen Linh lam nguoi mau trong show cua Adrian Anh Tuan hinh anh 3
Bước lên sàn diễn cùng Uyên Linh có diễn viên Kathy Uyên, nhà thiết kế Thủy Nguyễn, stylist Kelbin Lei, biên tập viên Khánh Ngọc... Dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng các "người mẫu" tỏ ra khá hào hứng chuẩn bị màn xuất hiện của mình.
Uyen Linh lam nguoi mau trong show cua Adrian Anh Tuan hinh anh 4
Trong ảnh, diễn viên Kathy Uyên diện một thiết kế họa tiết ngôi sao chuyển động thuộc bộ sưu tập sắp trình làng của nhà tạo mốt thân thiết.
Uyen Linh lam nguoi mau trong show cua Adrian Anh Tuan hinh anh 5
Nhà thiết kế Thủy Nguyễn nhận lời mời tham gia show diễn vì ý tưởng thú vị về sàn diễn thời trang không giới hạn tuổi tác của chủ nhân bộ sưu tập The Superstar.
Uyen Linh lam nguoi mau trong show cua Adrian Anh Tuan hinh anh 6
Biên tập viên Khánh Ngọc trong trang phục cảm hứng ngôi sao. Sau show diễn tại Việt Nam, Adrian Anh Tuấn tổ chức show cá nhân tại Hoa Kỳ vào giữa tháng 6 với mục đích gây quỹ ủng hộ các dự án nước sạch cho trẻ em vùng sâu vùng xa trên đất nước Việt Nam.

M. Tâm

Ảnh: Thiên Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm