M

Va chạm với xe buýt, người dân chặn đường đòi xử tài xế

Sau vụ va chạm, hàng chục người bất ngờ xông ra đòi đánh tài xế để bảo vệ cho một thanh niên tại địa phương.

14h ngày 12/10, hàng chục người dân xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam hung dữ vây ráp "đòi xử" một tài xế xe buýt tuyến Hội An - Đà Nẵng khi chiếc xe này vừa va chạm với xe máy của một thanh niên tại địa phương.

Theo đó, xe buýt số 1, tuyến Hội An - Đà Nẵng lưu thông theo hướng Đà Nẵng về Hội An, khi chạy đến địa điểm trên thì va chạm với một thanh niên đi xe máy khiến nam thanh niên này té ngã xuống đường, thương tích nhẹ.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Sau tai nạn, hàng chục thanh niên tại địa phương bất ngờ xông vào áp sát hung hãn đòi đánh tài xế này vì lý do gây tai nạn để bảo vệ cho một thanh niên tại địa phương.

Tài xế xe buýt đã lập tức xuống xe xin lỗi người dân và đóng cửa lên xuống xe để tránh trường hợp người dân quá khích xông lên xe gây ảnh hưởng đến hàng chục hành khách trên xe.

Vụ việc dịu xuống khi tài xế xe buýt dùng xe máy để đưa nam thanh niên kia đi cấp cứu, và hàng khách trên xe phải ngồi chờ tài xế hơn 1h đồng hồ.

Theo một số người dân cho biết, họ rất bức xúc với cảnh hằng ngày phải chứng kiến xe buyt phóng nhanh vượt ẩu trên đường nên khi xảy ra chuyện họ mới hung hãn đến vậy.

Những cái chết thảm dưới bánh xe buýt ở Sài Gòn

TP.HCM sử dụng xe buýt để giảm thiểu tai nạn giao thông, tránh ùn tắc nhưng chính phương tiện này lại trở thành “hung thần đường phố”, gây ra nhiều tai nạn chết người.

http://laodong.com.vn/xa-hoi/xe-buyt-gay-tai-nan-nguoi-dan-chan-duong-doi-xu-tai-xe-255897.bld

Theo Phước Bình/ Lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự