M

Vân Dung - Quang Thắng tung hứng trên sân khấu nghiêng

"Phù thuỷ nhí nhảnh" là vở diễn nổi tiếng của Vân Dung và Quang Thắng trên các sân khấu kịch miền Bắc, nay được rút ngắn và chỉnh sửa phù hợp với sân khấu dốc.

Tối 25/4, tập cuối của Chết cười có sự tham gia của 6 khách mời đặc biệt: Vân Dung, Kiều Oanh, Quang Thắng, Hồng Hạnh, Lê Quốc Nam, NSƯT Hoàng Nhất.
Tối 25/4, tập cuối của Chết cười có sự tham gia của 6 khách mời: nghệ sĩ Vân Dung, Kiều Oanh, Quang Thắng, Hồng Hạnh, Lê Quốc Nam, NSƯT Hoàng Nhất.
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 1
Mở đầu Chết cười là tiểu phẩm trên thế giới nghiêng - Phù thuỷ nhí nhảnh - của ba nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Hồng Hạnh. Quang Thắng, Hồng Hạnh trong vai hai đứa trẻ lạc mẹ, còn Vân Dung hoá phù thuỷ với bộ trang phục đen cùng phụ kiện cây chổi. 
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 2
Vì muốn thoát khỏi tay phù thuỷ độc ác nên hai "em bé" Quang Thắng, Hồng Hạnh nghĩ ra trò giải câu đố để đánh lạc hướng. Các nghệ sĩ lần lượt giải những câu đố lắt léo với đáp án bất ngờ.
 Phù thuỷ nhí nhảnh là một vở diễn nổi tiếng của Vân Dung và Quang Thắng trên các sân khấu kịch miền Bắc, nay được rút ngắn và chỉnh sửa phù hợp với sân khấu dốc. Cả ba nghệ sĩ đã mang đến những phút mở màn vui vẻ, làm nóng không khí chương trình ngay từ những phút đầu tiên.
Cả ba nghệ sĩ mang đến phút mở màn vui vẻ, làm nóng không khí chương trình.
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 3
Cũng trên sân khấu nghiêng 22,5 độ, ba nghệ sĩ Hoàng Nhất, Kiều Oanh, Lê Quốc Nam mang tới tiểu phẩm Tham thì thâm. Kiều Oanh vào vai cô chủ khó tính, keo kiệt và ước mơ cháy bỏng trở thành ca sĩ vì ham tiền. Lê Quốc Nam vào vai anh tài xế lâu năm, cam chịu tính cách khó lường của cô chủ, còn NSƯT Hoàng Nhất trong vai thầy dạy hát. 
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 4
“Anh tài xế” Lê Quốc Nam mời “thầy” Hoàng Nhất về dạy hát cho Kiều Oanh. Hai người ngầm bắt tay chơi xỏ cô chủ nhiều lần. Bị cô chủ phát hiện âm mưu, hai người tiếp tục cướp hết tiền của cô để dạy cho nhân vật của Kiều Oanh một bài học.
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 5
Trò chơi Bé ơi ngủ ngon có sự tham gia của bốn người chơi Hoàng Nhất, Quang Thắng, Kiều Oanh, Vân Dung. Ở trò chơi này, mỗi thành viên lần lượt kể một câu chuyện hài có từ khoá do MC Đức Hải đưa ra. Các từ khoá không liên quan đến nhau nhưng câu chuyện người chơi kể phải liên kết, logic với nhau. 
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 6
Vân Dung, Kiều Oanh, Quang Thắng đều năng nổ kể chuyện. Riêng nghệ sĩ cải lương Hoàng Nhất lại phát huy vai trò hát ru, dỗ em bé nín khóc.  
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 7
Sau những trò chơi thú vị, các khách mời tiến đến trò chơi Sao y bản chính. Mong muốn được chơi cùng các nghệ sĩ hài miền Bắc của nghệ sĩ Kiều Oanh đã được MC Đức Hải chấp thuận. 
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 8
Ba người chơi gồm Kiều Oanh, Vân Dung, Hồng Hạnh tham gia trò chơi này. Cả ba nghệ sĩ nữ với những động tác diễn tả chậm rãi nhưng chắc chắn nên nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác: đồng hồ báo thức, thỏ con, nón quai thao, yếm em bé. 
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 9
Thử thách Đuổi hình đoán ý và Vũ điệu hoang dã cũng mang tới tiếng cười cho khán giả bởi sự hào hứng, nhiệt tình của các khách mời. 
Van Dung - Quang Thang tung hung tren san khau nghieng hinh anh 10
Tập 13 đã khép lại chặng đường 3 tháng phát sóng của Chết cười – Anything Goes. Thứ 7 ngày 2/5, tập 1 của chương trình truyền hình thực tế Điệp vụ tuyệt mật sẽ được phát sóng lúc 20h trên VTV3. 

Tiểu Uyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh