M

Vân Hugo mong chồng hạnh phúc với người phụ nữ khác

MC lần đầu thẳng thắn về hôn nhân rạn nứt cũng như mong chồng mình sẽ tìm được hạnh phúc bên người phụ nữ khác.

Vân Hugo mong chồng hạnh phúc với người phụ nữ khác

MC lần đầu thẳng thắn về hôn nhân rạn nứt cũng như mong chồng mình sẽ tìm được hạnh phúc bên người phụ nữ khác.

- Chị có nghĩ mình thuộc về thế giới showbiz khi cái tên Thanh Vân Hugo lúc nào cũng thu hút sự chú ý của công chúng?

- Showbiz Việt đang nháo nhào lên. Mỗi một ngày qua đi chẳng có gì đọng lại. Mỗi một ngày đọc báo lại thấy mình buồn thêm về những chuyện không hay. Tôi cũng gần 30 rồi, và tôi nghĩ mình cần làm một việc gì đó lặng thầm nhưng có chiều sâu hơn.

Đôi khi, tôi có cảm giác, cuộc sống của mình đang đi trên một ván cờ mà mọi nước cờ đã được định sẵn rồi, được lập trình rồi, cứ thế bước đi thôi. Rời khỏi VTV3 vào ngày 31/12/2011, sau đó là hai tháng tôi tự cho phép mình nghỉ. Thực ra, lúc đó tôi đang khủng hoảng. Tôi không biết mình cần gì, muốn gì và mất phương hướng trong cuộc sống. Sau đó, tôi quyết định sẽ quay lại truyền hình bằng một hình ảnh khác.

Những ồn ào rồi sẽ qua đi. Tôi không biết sắp tới sẽ như thế nào, nhưng tôi nghĩ, mình sẽ luôn luôn thay đổi. Mỗi năm, tôi sẽ làm một cái gì đó mới. Tôi đang trong hành trình tìm tòi và khám phá chính mình. Tôi đã đi từ những vùng quê nghèo nhất, xa xôi nhất, tôi không muốn đóng khung mình trong những trường quay, đi và tôi học được nhiều điều từ cuộc sống sinh động và giản dị hàng ngày.

Van Hugo mong chong hanh phuc voi nguoi phu nu khac hinh anh 1

Hình ảnh hạnh phúc một thời của Vân Hugo.

- Có phải đó là vì quãng thời gian chị đang khủng hoảng vì chuyện gia đình?

- Đó là khoảng thời gian tôi đang khủng hoảng. Tâm trạng tôi đang buồn và tôi cũng không muốn chia sẻ những chuyện gia đình lên báo chí. Thế nhưng, có một bài báo lên vào ngày 3/5 đã nói về chuyện tôi ly hôn. Thực tế lúc đó, cuộc hôn nhân của tôi đã có những rạn nứt. Tôi không bao giờ quên được ngày kinh hoàng đó. Trước đó một ngày, gia đình tôi cũng có một vài biến cố. Bài báo như giội một gáo nước lạnh vào mối quan hệ của chúng tôi.

Cho đến thời điểm này, tôi vẫn buồn về câu chuyện đó. Nó giống như một giọt nước làm tràn ly. Nó quá kinh khủng với cả gia đình. Và đương nhiên mọi chuyện sẽ đi theo xu hướng đó.

- Nhưng sau đó Thanh Vân lại lên báo phản pháo về bài báo, khiến dư luận cho rằng, chị tiền hậu bất nhất, hay lại có chiêu bài gì để PR cho mình?

- Nếu mọi người nghĩ thế thì tôi cũng đến bó tay mà thôi, một người mà không có khả năng dù có PR mấy cũng không khiến ai chú ý đến mình.

Đó là thời điểm kinh khủng với cả hai gia đình. Tôi bấn loạn vì hàng trăm cuộc điện thoại, nhiều người chỉ cần một câu khẳng định của tôi, để làm gì chứ, nó quá nhạy cảm đi, quá tàn nhẫn đi. Giống như tôi đang đứng không vững và bị đẩy xuống vực vậy.

Van Hugo mong chong hanh phuc voi nguoi phu nu khac hinh anh 2

- Chị có mất nhiều thời gian để vượt qua khủng hoảng và cân bằng lại mình?

- Cũng không nhiều lắm. Bởi bản năng sinh tồn của mình lớn quá, không tự cho phép mình héo mòn đi như thế. Tính cách tôi vẫn là người mạnh mẽ, dù nhìn bề ngoài tôi có yếu đuối. Ngay sau đó, tôi nhận ra đã lao vào công việc, để quên đi. Chẳng có lúc nào rỗi để ngơi ra mà suy nghĩ, bây giờ mọi công việc đã đi vào quỹ đạo, và tôi thấy mình vững vàng hơn nhiều. Những người thân của tôi cũng đã lấy lại cân bằng. Tôi nghĩ, cái quan trọng là mình phải đối diện và giải quyết vấn đề của mình như thế nào.

Không ai nghĩ, tôi có thể làm được nhiều việc như thế. Có những công việc mang lại nhiều tiền, nhưng rất nhàm chán, còn tôi, tôi đang rất hứng khởi với những công việc của mình. Mỗi một ngày trôi qua, tôi lại thấy cuộc sống của mình đầy hứng khởi.

- Chị có ân hận về những chuyện đã qua?

- Nếu có điều gì đó ân hận nhất, là tôi đã nhận lời chụp hình ở tờ báo đó. Còn mọi quyết định đều có một quá trình. Tôi luôn là người chủ động trong mọi quyết định trong cuộc sống, ít bị tác động bởi người khác. Và nó cũng có trải nghiệm từ một quá trình dài.

- Cuộc sống hiện tại của chị ra sao?

- Giờ tôi sống với bố mẹ. Càng lớn, tôi càng nghĩ, mình cần phải làm được điều gì đó báo hiếu cho bố mẹ mình hơn. Tôi cảm thấy trân trọng cuộc sống từng ngày. Điều tôi buồn nhất là tôi đã làm phiền lòng hai bên bố mẹ, tôi thực sự yêu thương và trân trọng bố mẹ chồng tôi.

- Nhưng chị từng hạnh phúc?

- Tôi từng hạnh phúc, hạnh phúc không bao giờ giấu được, đau khổ thì có thể giấu được. Khó tạo ra được mình đang hạnh phúc. Nhưng tất cả đã đi qua rồi chị ạ.

- Tôi có nghe thiên hạ đồn một vài thông tin nhạy cảm về chồng chị và cho đó là nguyên nhân của sự đổ vỡ. Chị nghĩ sao?

- Tôi không bao giờ nghĩ như vậy. Và tôi mong anh ấy hạnh phúc với người phụ nữ khác. Tạm thời chúng tôi vẫn chưa bình thường được với nhau.

 Theo Cảnh sát toàn cầu

 Theo Cảnh sát toàn cầu

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí