M

Văn Mai Hương bất ngờ hóa thân thành 'ma nữ'

Với mái tóc bạc trắng, gương mặt trang điểm ấn tượng và biểu cảm mạnh mẽ đầy uy lực, Văn Mai Hương xuất hiện lạ lẫm trong hình tượng "ma nữ".

Van Mai Huong bat ngo hoa than thanh 'ma nu' hinh anh 1
Hình tượng ma nữ quyền năng và lạnh lùng của Văn Mai Hương.
Van Mai Huong bat ngo hoa than thanh 'ma nu' hinh anh 2
Hình ảnh này được chụp lại khi Văn Mai Hương tham gia cosplay cho game Bách Chiến Vô Song. Cô hóa thân thành các nhân vật Ảo Vũ, Kiếm Cuồng và Thiên Sư. 
Van Mai Huong bat ngo hoa than thanh 'ma nu' hinh anh 3
Trong đó, loạt hình vào vai nhân vật Thiên Sư của Văn Mai Hương gây ấn tượng mạnh với mái tóc bạc trắng, khuôn mặt băng giá và phong thái đầy quyền lực.
Van Mai Huong bat ngo hoa than thanh 'ma nu' hinh anh 4
Trong game Bách Chiến Vô Song, Thiên Sư là lớp nhân vật có nội công thâm hậu, sử dụng pháp trượng quyền năng. Thiên Sư có thể điều khiển Phong Lôi ma pháp, huy động sức mạnh khủng khiếp từ gió và sấm sét.
Van Mai Huong bat ngo hoa than thanh 'ma nu' hinh anh 5
Thiên Sư trong game Bách Chiến Vô Song và Thiên Sư ngoài đời thật do Văn Mai Hương hóa thân.
Trong game Bách Chiến Vô Song, Thiên Sư là lớp nhân vật có nội công thâm hậu, sử dụng pháp trượng quyền năng. Thiên Sư có thể điều khiển Phong Lôi ma pháp, huy động sức mạnh khủng khiếp từ gió và sấm sét.
Dự án mời sao chụp ảnh cosplay là một hoạt động của game Bách Chiến Vô Song nhằm quảng bá cho phiên bản cập nhật lớn mang tên Tam Anh Chiến vào 20/3. Độc giả xem thêm thông tin tại: http://bc.360game.vn.
 • Văn Mai Hương

  Văn Mai Hương

  Văn Mai Hương là một ca sĩ trẻ được nhiều khán giả biết đến khi giành danh hiệu Á quân cuộc thi "Vietnam Idol" năm 2010. Sau cuộc thi, cô phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên "Ngày Mới Trắng Hồng" và quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp ca hát. Năm 2016, Văn Mai Hương thử sức với vai trò giám khảo tại cuộc thi "Vietnam Idol Kids".

  • Ngày sinh: 27/09/1994
  • Chiều cao: 1.64 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Chuyện tình nhà thơ, Thời thanh xuân sẽ qua, Nếu lúc ấy,...

  FacebookZing Mp3

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Văn Mai HươngGiải trí