M

Văn Mai Hương hóa thân thành nàng Mona Lisa trong MV

Gần một năm tạm ngừng các hoạt động ca hát sau MV “Ngày gần anh”, á quân Vietnam Idol 2010 chính thức trở lại ở sản phẩm mới.

MV Monalisa được <a href=Văn Mai Hương và ê kíp ấp ủ thực hiện trong nhiều tháng qua. Ca khúc chủ đề được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho nữ ca sĩ và phần hòa âm, phối khí do nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng đảm nhận." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/inotzq/2015_12_08/IMG_1181.jpg" />

MV Mona Lisa được Văn Mai Hương và ê kíp ấp ủ thực hiện trong nhiều tháng qua. Ca khúc chủ đề được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho nữ ca sĩ và phần hòa âm, phối khí do nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng đảm nhận.

Ngoài bản audio lạ tai, Văn Mai Hương còn đầu tư thực hiện music video theo ý tưởng mới lạ dưới sự giúp sức của đạo diễn Hà Đỗ. Đây là sản phẩm đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của á quân Vietnam Idol một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Ngoài bản audio lạ tai, Văn Mai Hương còn đầu tư thực hiện music video theo ý tưởng mới dưới sự giúp sức của đạo diễn Hà Đỗ. 

Đây là sản phẩm đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của á quân Vietnam Idol một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc.
Đây là sản phẩm đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của á quân Vietnam Idol sau thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Ê-kíp Văn Mai Hương vừa hé lộ hình ảnh hậu trường của MV Monalisa. Giọng ca Nếu như ngày anh đến “lột xác” với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu của cô gái 9X.

Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh hậu trường của MV Mona Lisa. Giọng ca Nếu như ngày anh đến hướng tới hình ảnh gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu của cô gái 9X.

Văn Mai Hương bật mí, để hoàn thiện MV, cô và ê kíp vất vả nhiều ngày tìm trang phục, bối cảnh và những phụ kiện minh họa nhỏ nhất. Tham gia MV còn có sự kết hợp của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và vũ đoàn để thể hiện rõ ý tưởng, nội dung mà câu chuyện hướng tới.

Giọng ca sinh năm 1994 bật mí, để hoàn thiện MV, cô và ê kíp vất vả nhiều ngày tìm trang phục, bối cảnh và những phụ kiện minh họa nhỏ nhất. Tham gia MV còn có sự kết hợp của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và vũ đoàn để thể hiện rõ ý tưởng, nội dung mà câu chuyện hướng tới.

Van Mai Huong hoa than thanh nang Mona Lisa trong MV hinh anh 1
Văn Mai Hương tiếp tục gắn bó với nhạc sĩ Huy Tuấn. Sau cuộc thi, anh hỗ trợ nữ ca sĩ trong việc phát triển sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp tại thị trường TP HCM. • Văn Mai Hương

  Văn Mai Hương

  Văn Mai Hương là một ca sĩ trẻ được nhiều khán giả biết đến khi giành danh hiệu Á quân cuộc thi "Vietnam Idol" năm 2010. Sau cuộc thi, cô phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên "Ngày Mới Trắng Hồng" và quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp ca hát. Năm 2016, Văn Mai Hương thử sức với vai trò giám khảo tại cuộc thi "Vietnam Idol Kids".

  • Ngày sinh: 27/09/1994
  • Chiều cao: 1.64 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Chuyện tình nhà thơ, Thời thanh xuân sẽ qua, Nếu lúc ấy,...

  FacebookZing Mp3

Kim Chi

Ảnh: Chung Anh Võ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Văn Mai HươngNhạc Việt