Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vận may tháng 3 của các cung hoàng đạo

Kim Ngưu lận đận tình duyên nhưng rạng rỡ sự nghiệp. Song Ngư cầu được ước thấy.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn nên tranh thủ tính chuyện tình cảm từ đầu tháng, lúc có đủ hy vọng, kế hoạch, cơ hội sáng sủa cho tương lai. Không khí lạc quan, may mắn bao trùm cuộc sống của bạn. Sau ngày 12, sự tình sẽ trở nên phức tạp, tương lai trở nên mờ ảo, thiếu rõ ràng, thiếu vững chắc.

Nếu mối quan hệ bạn có tương đối nghiêm túc, vững vàng, đây có thể chỉ là một giai đoạn sóng gió nhưng không trầm trọng. Nếu tình yêu vốn lung lay, xuất hiện vết nứt, bạn có thể đón nhận thêm thất vọng, nỗi cô đơn, nỗi buồn hoặc chia ly. Một số Dương Cưu rơi vào tình yêu bí mật.

Ngược lại, tháng 3 là mang lại cho sự nghiệp luồng gió tham vọng. Tiềm năng đạt thành tích rất dồi dào, nhưng với điều kiện: bạn có đồng bạn tốt và chiến lược hiệu quả. Nếu không, năng lượng tích cực nhận được sẽ phải bỏ phí.

Về tài chính, bạn nên biết cân đối thu chi, quản chặt thói quen tiêu tiền, đặc biệt sau ngày 12. Trong 2 tuần đầu, bạn đôi lúc cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung. Bạn nên đề phòng nhiễm bệnh vì hệ miễn dịch suy yếu.

Lời khuyên tháng 3: Hãy trang bị kiến thức, chuẩn bị kế hoạch tốt trước khi hành động.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu rắc rối tình yêu chưa “điểm danh” Kim Ngưu trong 2 tháng đầu năm, nó sẽ bùng nổ trong tháng 3. Trái tim bạn khá mong manh, yếu mềm lúc này.

Sao Hỏa, vốn bảo trợ cho cung nhân duyên của Kim Ngưu, bắt đầu suy giảm. Bạn có thể khó truyền tải cảm xúc tới người ấy, hai bên trở nên xa cách về tinh thần. Bạn có thể vấp phải cản trở khách quan, rơi vào khủng hoảng. Lời khuyên là bạn nên duy trì tĩnh tâm và kiên nhẫn.

Trong khi đó, bạn lại rạng rỡ phát triển đường công danh. Bạn được tất cả yêu mến, biết đến, có khả năng tìm được sự ủng hộ, bảo vệ nếu cần. Hãy ghi nhớ điểm này, do đường bạn đi không ít sóng gió.

Sao Hỏa thúc đẩy tham vọng, tinh thần cạnh tranh, đồng thời mang đến nguy cơ xung đột, tai nạn và sự khó chịu. Nhìn chung, bạn sẽ vượt qua tất cả, dù không dễ dàng. Bạn nên tránh đầu tư, nhất là vào thương vụ lớn. Hãy bảo quản số của cải đang có và tăng tỷ lệ tiết kiệm.

Lời khuyên tháng 3: Hạn chế dùng thẻ ghi nợ hoặc cho vay tiền.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần thận trọng với các mối quan hệ tình cảm khi bước vào tháng 3. Bạn sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực khéo léo để tránh gây ra xung đột, rắc rối, hoặc thậm chí là cuộc cãi vã bắt nguồn từ người yêu. Hai bạn có thể cùng trải qua khó khăn, hoặc đối phương có vấn đề trong công việc, sức khỏe, ảnh hưởng tới bạn.

Ngược lại, bạn có thể an tâm về sự nghiệp. Bạn hài lòng với những gì đạt được. Hãy chuẩn bị đón nhận một số thay đổi, sự kiện bất ngờ, quan hệ cộng tác hoặc hợp đồng chấm dứt. Tất cả được đặt trong giai đoạn thử thách. Bạn cần thận trọng nếu nhất quyết giữ lại quan hệ cộng tác này. Nguồn thu tài chính có thể bị ngắt, nhưng bạn nên mạnh mẽ nhìn về tương lai.

Lời khuyên tháng 3: Hãy cư xử cực kỳ khôn khéo trong quan hệ tình cảm, tránh tình huống dẫn tới hiểu nhầm hoặc xung đột.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần đầu tháng 3 không hẳn suôn sẻ với Cự Giải xét trên phương diện tình cảm. Bạn có thể tranh thủ giai đoạn này để tìm hiểu người yêu, nhìn nhận một số khía cạnh mà bình thường bạn bỏ qua. Sau ngày 12, tình hình sẽ dễ chịu hơn. Cự Giải độc thân có khả năng yêu xa.

Hiệu ứng kết hợp giữa Mặt trời, sao Kim và sao Hỏa trao tặng cho bạn danh vọng, thành tựu, thành công. Nhưng kết quả tốt nhất chỉ bắt đầu xuất hiện ở tuần cuối. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tạm hài lòng với may mắn trong học tập, lĩnh vực văn hóa, du lịch, hoặc mối quan hệ công tác xa.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải làm việc nghiêm túc, giải quyết khó khăn, tình huống khẩn cấp, khủng hoảng. Tình hình tài chính bấp bênh trong 2 tuần đầu, nhưng đón nhận cơ hội tốt ở tuần cuối.

Lời khuyên tháng 3: Hãy học hỏi thêm, bắt đầu dự án mới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần đầu tháng là giai đoạn đẹp nhất đối với chuyện tình cảm của Sư Tử. Sao Kim mang đến cho bạn sự an bình, niềm vui, hòa hợp, may mắn. Nếu bạn bắt đầu tình yêu mới, bạn cũng nhận được chúc phúc từ các vì sao.

Từ ngày 12, bạn bước vào giai đoạn yên tĩnh hơn, cần cảm nhận mọi thứ một cách tinh tế. Bạn có thể khám phá những điều mà bình thường sơ ý bỏ qua. Nếu bạn rơi vào mối quan hệ quá nồng nhiệt, bạn nên thận trọng vì rắc rối cũng đi kèm.

Về sự nghiệp, bạn sẽ có dự án, hợp đồng, hoặc gặp gỡ những nhân vật mới hỗ trợ bạn. Bạn có đủ cơ hội để quảng bá hình ảnh, khả năng bản thân, hoặc sản phẩm bạn kinh doanh. Tháng 3 mang lại không khí đầu tư, giao dịch tiền bạc sôi nổi. Bạn chắc chắn nên tính toán kỹ lưỡng. Hãy đưa ra quyết định dựa trên bằng chứng thực tế chứ không phải suy đoán.

Lời khuyên tháng 3: Đừng suy nghĩ quá nhiều. Thời gian thư giãn là lúc lý tưởng để đọc tiểu thuyết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng 3 là giai đoạn rất quan trọng đối với đường tình duyên của Xử Nữ. Bạn có nhiều cơ hội, đón nhận làn gió mới, thậm chí bất ngờ. Cuộc sống hứa hẹn những khoảnh khắc lãng mạn, nhưng cũng không thiếu rắc rối, nguy cơ tiềm ẩn. Mối quan hệ có thể thiếu vững chắc. Hiểu lầm, cãi vã có thể xảy ra chỉ vì một biểu hiện sai lầm, sai thời điểm.

Trong công tác, bạn cần đề cao yếu tố tập thể. Bạn tìm thấy niềm vui trong công việc nhóm, thu hút hợp tác đầu tư. Những mối quan hệ đồng minh mới sẽ xuất hiện, đồng thời bạn có thể chấm dứt một số quan hệ cộng tác cũ. Hãy tỉnh táo xác định cái gì hiệu quả và đáng giữ lại.

Lời khuyên tháng 3: Hãy tích cực giao tế, kết bạn mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu muốn tranh thủ chuyện tình duyên, bạn nên bắt đầu sớm từ đầu tháng cho đến ngày 12, khi mọi chuyện còn thuận lợi. Từ sau đó, bạn không còn đủ tự do, thời gian để dành trọn cho chuyện lãng mạn. Mối quan hệ của bạn sẽ tự động gắn kết với công việc, trách nhiệm.

Sự nghiệp tháng 3 của Thiên Bình rất năng động. Cánh cửa dẫn tới đổi thay và bất ngờ mở rộng. Các sự kiện diễn ra đều quan trọng, hoặc nghiêm trọng, căng thẳng.

Đường công danh được soi chiếu bởi sao Hải Vương, Mặt trời, sao Thủy, và sao Kim. Muốn thành công, bạn cần có tài năng, sự sáng tạo, kiến thức, kỹ năng viết, tính toán, nói chuyện và trao đổi, hoặc thậm chí lao động chân tay.

Sự kiện nhật thực tiên đoán một sự kiện bất ngờ trong sự nghiệp. Bạn thực sự cần đề cao tính kỷ luật và tổ chức trong công việc. Tình hình tài chính không dễ chịu. Bạn có thể cần xem xét lại chuyện hợp tác, hợp đồng. Hãy bảo vệ bản thân, nghỉ ngơi, tránh quá sức vì bạn có khả năng bị ốm. Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát.

Lời khuyên tháng 3: Hãy là nhà ngoại giao giỏi. Hãy luôn nhớ mật ngọt thì chết ruồi.

Van may thang 3 cua cac cung hoang dao hinh anh 1
Thiên Bình không quên nghỉ ngơi giữa thời gian bận bịu.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tình duyên tháng 3 của Bọ Cạp hứa hẹn giai đoạn tràn đầy thú vị. Hãy trông đợi vào khoảng thời gian lãng mạn, nồng nhiệt, tán tỉnh, tình yêu mới. Với sự kiện nhật thực, tháng này, bạn có thể kỳ vọng vào mọi điều. Nhưng bạn không nên dốc quá nhiều vào cuộc chinh phục trái tim. Tình yêu và tiền bạc không tìm thấy tiếng nói chung.

Bọ Cạp có động lực mạnh mẽ để chăm chỉ làm việc kiếm tiền. Mục tiêu của bạn là cải thiện đời sống vật chất nói chung. Bạn có thể có nhu cầu lớn, cần chi tiêu nhiều. Cơ hội xuất hiện lúc bạn ít trông đợi nó nhất.

Lời khuyên tháng 3: Đừng vội vàng quyết định vấn đề tiền bạc. Hãy vận dụng trí tuệ và lời khuyên từ người có chuyên môn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năm ngày đầu tháng trôi qua trong không khí dễ chịu, sôi động. Sau mùng 5, không khí dần thay đổi. Yếu tố lãng mạn vẫn còn, nhưng bạn nên cẩn thận kẻo bị hoa mắt, nhận định sai lệch, hoặc bối rối khó tự quyết. Mối quan hệ mới sẽ dễ xuất hiện rắc rối hơn.

Trong sự nghiệp, bạn gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt về mặt đàm phán, giao tiếp, trao đổi, tiếp cận thông tin. Bạn quan tâm tới bất động sản, nhưng là chuyện riêng. Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, Nhân Mã sôi sục ý chí, tham vọng, tinh thần cạnh tranh, tăng thu nhập. Nhưng bạn cũng cần bình tĩnh, thận trọng, vì sao Hỏa cũng song hành với sự bất cẩn, nặng tính khiêu khích.

Lời khuyên tháng 3: Đừng hành động vội vã. Hãy nhìn trước khi bước, cân đong đo đếm nguy cơ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cung tình duyên tháng 3 đòi hỏi ở Ma Kết lý trí, và có rất ít chỗ cho cảm xúc đam mê. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có xu hướng nhìn nhận tình cảm thông qua giá trị, vật chất, cảm giác an toàn mà nó mang lại.

Bạn và người ấy có thể hợp tác đầu tư, hoặc bàn bạc về chuyện vật chất. Bước sang tuần thứ 3, tình yêu sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, được tạo điều kiện bởi cơ hội đi du lịch, hoặc tâm sự.

Ảnh hưởng của sao Kim mang đến cho đường công danh của bạn cơ hội tăng thu nhập, hoặc vật chất thu được nhờ công việc, địa vị xã hội. Bạn được trao cho nhiệm vụ quan trọng, như xây dựng hợp đồng, tổ chức hội thảo, hoặc bạn cần đi thi, đi phỏng vấn, đi công tác...

Lời khuyên tháng 3: Hãy tỉnh táo trước tin đồn, kẻ thù giấu mặt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Kim soi chiếu cho cung tình duyên của Bảo Bình đến ngày 12. Hãy tận hưởng những ngày kỳ diệu. Tình yêu bao quanh bạn. Khả năng quyến rũ chinh phục của bạn đang ở giai đoạn đỉnh cao. Mối quan hệ tình cảm duy trì trạng thái hòa hợp, dễ chịu.

Từ ngày 12, tình hình cũng không quá tệ. Nhưng bên cạnh lãng mạn thuần túy, bạn có thể cần quan tâm tới vấn đề khác, như giá trị, tài sản, tiền của. Hãy giữ lấy một nửa lý trí trong mối quan hệ thân thiết với người ấy.

Tháng 3, Bảo Bình rất quan tâm tới sự nghiệp, địa vị, danh vọng. Bạn có tham vọng thành công mạnh mẽ. Bạn quyết đương đầu với thử thách, thậm chí bạn còn chủ động tìm kiếm chúng. Trách nhiệm trên vai tăng lên, nhưng bạn nhận được hỗ trợ và may mắn đồng hành. Bạn kiếm nhiều tiền và cũng chi tiêu nhiều.

Lời khuyên tháng 3: Hãy dốc sức vào mục tiêu nhưng cần lựa chọn cẩn thận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng 3 năm nay là tháng của các chú Cá, trên mọi phương diện, bao gồm đường tình duyên. Từ đầu tháng cho đến ngày 20, bạn sẽ tỏa sáng, tràn đầy năng lượng, nồng nàn và ấm áp. Chuyện tình yêu hoặc hôn nhân được các vì sao ủng hộ. Đây là thời điểm bạn được thỏa mãn mọi nhu cầu, đòi hỏi. Hãy hỏi và bạn sẽ được đáp ứng.

Đường công danh cũng rất sáng sủa. Bạn sẽ chứng kiến sự soi chiếu của Mặt Trời (quyền lực, địa vị, danh dự), sao Thủy (sáng trí, giao tiếp giỏi, thông tin nhiều, cơ hội du lịch), và sao Kim (cái đẹp, tài năng, lợi ích thu được từ mạng lưới xã hội). Bạn đều cần những điều trên, vì bạn đang bước vào giai đoạn đầy tham vọng, bận rộn, không thiếu chướng ngại và thử thách.

Sao Hỏa - vì sao của hành động, chủ động, đấu tranh – sẽ hiện diện trong cung của bạn từ ngày 6. Từ nay tới cuối tháng 5, bạn sẽ “như đứng đống lửa, như ngồi đống than”. Hãy dũng cảm chuẩn bị đương đầu. Ngoài ra, tình hình tài chính tương đối ổn định. Bạn rất lạc quan, vui vẻ, nhưng cũng cẩn thận kẻo stress và làm việc quá sức.

Lời khuyên tháng 3: Luôn chỉn chu, tập trung và tiết chế.


Dịch Dương

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống

01:58 Dau tu 400 trieu trong lan tang vo hinh anh

Đầu tư 400 triệu trồng lan tặng vợ

0 10

Theo ông Thạch, chủ vườn lan hơn 7.000 gốc, trồng lan vừa để phủ xanh căn nhà, vừa thỏa mãn thú yêu hoa và để "nịnh vợ".

01:48 Dan song trong thap thom do nha nut o TP.HCM hinh anh

Dân sống trong thấp thỏm do nhà nứt ở TP.HCM

0 2

Từ khi khu chung cư Jamona (quận 7) hoàn thành thì cũng là lúc nhà của các hộ dân xung quanh bắt đầu nứt dần. Nứt ngang, nứt dọc các kết cấu cứ dần dần tách rời nhau.