M

Vân Sơn đoán bạn trai tin đồn sợ Khởi My

Trong vai thầy bói, Vân Sơn cho rằng nếu Kelvin Khánh và Khởi My thành vợ chồng, nam ca sĩ sẽ "rất sợ vợ". Lời tiên đoán của đội chủ nhà làm khán giả bật cười thích thú.

Khởi My - Kelvin Khánh làm khách mời Người bí ẩn Trong tập 12, đội khách Vân Sơn - Hồng Đào chào đón đội chủ nhà

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 1

Kelvin Khánh - Khởi My làm khách mời trong tập 12 Người bí ẩn. Cặp đôi có mặt tại trường quay từ sớm để giao lưu với người hâm mộ. Cả 2 mặc trang phục đôi càng khiến fan nghi ngờ mối quan hệ "đặc biệt" này.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 2

Khởi My tự make-up trong hậu trường trước giờ ghi hình. Khi biết nữ ca sĩ có mặt tại trường quay, hàng trăm fan đã đợi sẵn để được chụp hình và trò chuyện với giọng ca sinh năm 1990.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 3

Về phía đội chủ nhà, để chào đón khách mời, Vân Sơn sắm vai thầy bói xem tướng cho Hồng Đào. Khi nghe nữ diễn viên nhắc đến "người ấy" mới chỉ 22 tuổi còn bản thân đã 54, anh vội phán "chị thích lái máy bay sao" và còn nhắc nhở "dạo này phi công bạo lắm, lái giữa chừng rớt xuống sẽ chết".

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 4

Không những vậy, Vân Sơn còn lợi dụng "sàm sở" Hồng Đào khiến chị ra đòn với thầy bói. Đến khi MC Trấn Thành xuất hiện, cả 2 mới giải hòa.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 5

Vừa nhìn thấy cặp đôi khách mời, Vân Sơn tuyên bố Kelvin Khánh có tướng sợ Khởi My nếu cả 2 thành vợ chồng. Cả 2 chỉ cười im lặng trước "lời bói" của đàn anh.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 6

Trấn Thành hỏi Kelvin Khánh chọn ai, Khởi My nói đùa, chọn ai cũng được ngoại trừ Trấn Thành. Nam ca sĩ từ chối vì cho rằng "anh Thành là của chị Hari Won".

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 7

Trước khi bắt đầu trò chơi, Khởi My và Kelvin Khánh song ca ca khúc Chuột yêu gạo dưới sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả có mặt tại trường quay.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 8

Kelvin Khánh thật thà tiết lộ, ở nhà anh xem chương trình với ba mẹ thì thấy rất dễ đoán nhưng khi ra trường quay lại căng thẳng vì áp lực.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 9

Trong khi đó, Khởi My đã tham gia Người bí ẩn nên cảm nhận được độ khó của chương trình. Lần trước, giọng ca Người yêu cũ đồng hành cùng Huy Khánh và lần này là Kelvin Khánh. Nữ ca sĩ nhận ra "ai tên Khánh cũng mê gái" nên quyết tâm giữ vững lập trường.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 10

Trấn Thành khích bác đội nhà sẽ "chặt chém" đội khách nhưng Khởi My tuyên bố "sẽ hấp gừng" Vân Sơn - Hồng Đào.

Van Son doan ban trai tin don so Khoi My hinh anh 11

Hai đội chơi sẽ trải qua 5 vòng thi để tìm ra vận động viên judo, người điều khiển lửa bằng âm nhạc, người có khả năng xào đá nóng bằng tay, vận động viên ngựa quay tay và nghệ sĩ chơi đàn nhị. Tập 12 được phát sóng tối 12/6 trên VTV3.


 • Khởi My

  Khởi My

  Tên khai sinh là Trần Khởi My. Từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2007, giải quán quân Gương mặt thân quen năm 2013, Zing Music Award (2011, 2013, 2016). Cô thành công với các ca khúc như "Vì sao", "Gửi cho anh" và "Người yêu cũ". Ngày 25 tháng 4 năm 2017, Khởi My đã làm lễ đính hôn với Kelvin Khánh.

  • Ngày sinh: 2/1/1990
  • Bài hát tiêu biểu: Vì sao, Khóc đêm, Là con gái thật tuyệt, Thương Hại, Nhớ Không Anh, Bước Chân, Góc nhỏ trong tim, Mong Một Hạnh Phúc, Gửi Cho Anh, Người Yêu Cũ, Anh Ở đâu, Alone...
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, MC, Diễn viên

  ZaloFacebookZing Mp3Youtube

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khởi MyGame Show