Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vân Sơn - Hồng Đào trêu Trấn Thành làm MC đám cưới

Cặp đôi Vân Sơn - Hồng Đào tiết lộ với khán giả truyền hình Trấn Thành đi làm MC đám cưới khiến bạn trai Hari Won phải lên tiếng đính chính.

Trấn Thành đi làm MC cho đám cưới MC điển trai bị Hồng Đào - Vân Sơn trêu chọc làm MC đám cưới khiến anh vội vã đính chính.

Van Son - Hong Dao treu Tran Thanh lam MC dam cuoi hinh anh 1

Trong tập 14 Người bí ẩn, Vân Sơn - Hồng Đào hóa thành 2 người hàng xóm khắc khẩu. Vì tranh giành sân nhà để tổ chức đám giỗ cho ông ngoại và đám cưới cho đứa cháu mà cặp đôi nghệ sĩ đấu "võ mồm".

Van Son - Hong Dao treu Tran Thanh lam MC dam cuoi hinh anh 2

Vân Sơn khoe đã mời được nghệ sĩ cải lương Phượng Loan về hát trong đám giỗ. NSƯT cất tiếng hát lanh lảnh khiến nhiều người mê mẩn.

Van Son - Hong Dao treu Tran Thanh lam MC dam cuoi hinh anh 3

Trong khi đó Hồng Đào mời được nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long hát trong đám cưới cháu gái. Ông bố 3 con cất giọng, khoe tiếng hát ngọt ngào khiến nhiều người thích thú.

Van Son - Hong Dao treu Tran Thanh lam MC dam cuoi hinh anh 4

Cả 2 còn khoe mời cả Trấn Thành về làm MC đám cưới nhưng bạn trai Hari Won vội lên tiếng đính chính, anh chỉ làm MC cho Người bí ẩn. Khán giả bật cười trước màn chọc quê của đội nhà.

Van Son - Hong Dao treu Tran Thanh lam MC dam cuoi hinh anh 5

Cũng trong dịp này, NSƯT Kim Tử Long tiết lộ, anh và Vân Sơn có mối thân tình vì nghệ sĩ hài thường "móc show" cho anh ở Mỹ. Nam nghệ sĩ cải lương cũng thường gặp gỡ Hồng Đào trong những lần lưu diễn. Riêng Phượng Loan vốn đã yêu thích đội nhà vì thường xem hài lúc nhỏ.

Van Son - Hong Dao treu Tran Thanh lam MC dam cuoi hinh anh 6

Đáp trả sự yêu mến của đội khách, Vân Sơn - Hồng Đào tiết lộ dù chưa gặp Phượng Loan nhưng đã ngưỡng mộ khả năng ca hát của chị. Cặp đôi hứa sẽ thi đấu hết mình, không quan trọng thắng thua.

Van Son - Hong Dao treu Tran Thanh lam MC dam cuoi hinh anh 7

Ở tập này, hai đội chơi phải tìm ra vợ chồng thật, nghệ sĩ biểu diễn bộ môn xiếc xoay vòng lớn, người có khả năng dùng răng nhấc chiếc thang nặng 60 kg, người biểu diễn đàn sau gáy và ca sĩ hát rock. Tập 14 được phát sóng tối 26/6 trên HTV7.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành