M

Vân Trang suýt ngất xỉu trên sàn diễn

Tụt huyết áp ngay trước giờ lên sàn, Tuyên Từ thái hậu của "Thiên mệnh anh hùng" khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả thót tim khi biết cô phải gồng mình để hoàn tất điệu nhảy mambo sôi động.

Vân Trang suýt ngất xỉu trên sàn diễn

Tụt huyết áp ngay trước giờ lên sàn, Tuyên Từ thái hậu của "Thiên mệnh anh hùng" khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả thót tim khi biết cô phải gồng mình để hoàn tất điệu nhảy mambo sôi động.

>> Vân Trang phàn nàn bạn diễn khó tính
>> Vân Trang: 'Tôi không bao giờ năn nỉ ai'
>> Sao Việt đang có xu hướng già trước tuổi

Là người thi cuối cùng, ngay khi bắt đầu bài nhảy, Vân Trang nhiều khán giả yêu mến cảm thấy lo lắng, sợ hãi vì tuy cũng bốc thăm vào điệu mambo giống Minh Hằng nhưng cô có phần... đuối hơn đối thủ khá nhiều.

Từ phần bài nhảy, Vân Trang đã có dấu hiệu không bằng giọng ca Sắc môi em hồng bởi Minh Hằng thì xuất hiện rầm rộ, cầu kỳ còn cô lại chọn cách chào sân khá đơn giản. Các động tác của cô xuyên suốt bài nhảy có phần rời rạc, thiếu tính linh hoạt và sự tươi trẻ như trong những đêm thi trước. Và nếu tinh ý, khán giả có thể dễ dàng nhận ra ở phần kết, Vân Trang gần như phải dựa vào bạn nhảy hoàn toàn. Cô thở nặng nhọc và mệt mỏi trong khi đôi chân vẫn cố sức hoàn thành nốt những bước nhảy cuối cùng. Nhiều người còn thót tim tưởng rằng cô sẽ quỵ ngã trên sân khấu ngay khi tiếng nhạc dứt. Nhưng may mắn là Vân Trang đã đứng vững trong vòng tay của bạn nhảy!

Hiểu rõ tình trạng của thí sinh cuối cùng, Nguyên Vũ vội vàng thay đổi nguyên tắc. Anh nhanh nhẹn đề nghị Vân Trang lên khu vực nghỉ thay vì nán lại sân khấu để nghe nhận xét của BGK. Tới thời điểm này, khán giả mới biết rằng trước khi bắt đầu đêm thi chỉ vài tiếng đồng hồ, Vân Trang bị tụt canxi và hạ huyết áp. Sức khỏe không tốt đã ảnh hưởng tới tâm lý của cô rất nhiều.

Dù bị hạ canxi và tụt huyết áp nhưng Vân Trang đã cố hết sức hoàn tất bài thi.

Ở cương vị giám khảo, Khánh Thi tiếp tục tỏ ra khá khắt khe với Vân Trang mặc dù cô không ngần ngại chia sẻ sự đồng cảm vì lý do sức khỏe. Theo nữ kiện tướng dancesport, khó có thể đánh giá thực lực vì Vân Trang quá yếu nhưng cô đào của Dù gió có thổi đã "có phần dàn dựng tương đối tốt". Dẫu vậy, cô vẫn cảm thấy bài nhảy này "nhạt": "Tôi thấy bạn nhảy, có đầy đủ những động tác giơ chân, bê đỡ hay lắc hông nhưng vẫn chưa đủ cuốn hút".

Trong khi đó, Chí Anh lại có góc nhìn hoàn toàn khác: "Trong thi đấu thì không có trường hợp ưu tiên nào. Trên sàn nhảy thì chúng tôi chỉ muốn xem các bạn nhảy mà thôi. Khi nhìn Vân Trang nhảy thì tôi không nghĩ bạn ốm chút nào cả và tôi rất hi vọng sẽ được nhìn thấy Vân Trang ở đêm thi tiếp theo".

Với bốn điểm 9 từ BGK cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Vân Trang tiếp tục lọt vào vòng trong. Hy vọng khi sức khỏe hồi phục, cô sẽ lấy lại phong độ của mình ở những đêm thi trước!

Nhìn lại phần dự thi của Vân Trang qua các hình ảnh đẹp:

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 1
Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 2

Rất sexy và quyến rũ nhưng xem ra phần mở màn của Vân Trang vẫn còn kém xa Minh Hằng về độ hoành tráng và cầu kỳ.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 3

Tự tin, thoải mái, các tư thế chuyển động tốt… bất chấp việc sức khỏe đang không tốt là những điểm cộng trong bài nhảy của cô gái này.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 4
Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 5
Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 6
Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 7

Với sự hỗ trợ tuyệt vời từ bạn nhảy Vasil cộng với một tinh thần mạnh mẽ, điệu mambo của Vân Trang vẫn nhận được những lời khen từ bộ tứ giám khảo.

Các vị khách mời có mặt trong đêm thi tối 22/4:

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 8
Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 9

MC Nguyên Vũ và Ốc Thanh Vân có phần xuất hiện khá ấn tượng với đôi cánh thiên thần.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 10
Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 11

Trong khi đó, Cao Thái Sơn lại tay trong tay sánh đôi cùng một cô gái rất xinh. Anh từ chối tiết lộ danh tính cô gái này.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 12

Người đẹp Dương Mỹ Linh cũng góp mặt trên hàng ghế khán giả.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 13

Nhận ra ngồi kế mình là Á hậu Ái Châu, Dương Mỹ Linh vô cùng hồ hởi.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 14

Ái Châu đã trở thành vị khách quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ vì cô thường xuyên có mặt ủng hộ bạn trai là Huỳnh Đông.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 15
Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 16

Rocker Trần Lập - một trong bốn giám khảo của cuộc thi The Voice sắp lên sóng và cựu cầu thủ Đặng Phương Nam đều sánh đôi với những cô gái rất quyến rũ.

Van Trang suyt ngat xiu tren san dien hinh anh 17

Don Nguyễn cũng có mặt để ủng hộ các đàn anh, đàn chị của mình.

Quỳnh Anh

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh