M

Vanessa Hudgens cá tính với thời trang bohemian

Váy maxi, áo ren hay thậm chí túi xách tua rua mang style bohemian tạo nên phong cách thời trang ấn tượng của cô nàng Vanessa Hudgens.

Áo ren là tinh thần của thời trang bohemian đã được Vanessa Hudgens kết hợp ăn ý với quần jeans ống loe khi dạo phố phía tây Hollywood, Mỹ.

Áo ren là một trong những item đặc trưng của thời trang bohemian. Món đồ này được Vanessa Hudgens kết hợp ăn ý với quần jeans ống loe khi dạo phố.

Dù diện đầm tuột vai dịu dàng nhưng Vanessa Hudgens vẫn luôn biết cách kết hợp phụ kiện mang hơi hướm boho cá tính như vòng cổ choker xanh ngọc lam, dép kẹp...

Dù diện đầm tuột vai dịu dàng, cô nàng vẫn biết cách kết hợp phụ kiện mang ảnh hưởng boho cá tính như vòng cổ choker xanh ngọc lam, dép kẹp.

Có vẻ như Vanessa Hudgens rất yêu thích thời trang cổ điển như vintage hay thời trang của thập niên 1970. Nữ diễn viên vô cùng nổi bật trên đường phố với quần ống loe phối cùng áo tua rua dạng yếm, vòng cổ layer dây da.

Nữ diễn viên vô cùng nổi bật trên đường phố với quần ống loe phối cùng áo tua rua dạng yếm, vòng cổ layer dây da.

Người đẹp

Người đẹp khoe vẻ đẹp hoang dã với áo cột lửng và quần shorts rách khi dẫn cún cưng đi dạo.

Váy maxi có vẻ là trang phục nhiều nhất trong tủ quần áo của ngôi sao

Váy maxi là item có mặt nhiều nhất trong tủ quần áo của ngôi sao High School Musical. Cô diện trang phục áo crop-top cột với váy maxi cùng in hoạ tiết sọc.

Cô nàng hippie chính hiệu trên đường phố New York. Nữ diễn viên dẫn cún cưng đi dạo với trang phục mang đậm phong cách bohemian từ áo khoác hoạ tiết tribal, váy maxi kết hợp thắt lưng da bản lớn, vòng cổ choker...

Một thời điểm khác khi dẫn cún cưng đi dạo, Vanessa mix áo khoác hoạ tiết tribal, váy maxi kết hợp thắt lưng da bản lớn, vòng cổ choker.

Cùng với đầm maxi xẻ, túi xách Faye mini đeo chéo da lộn của Chloe cùng mắt kính Finlay & Co làm cho nữ diễn viên thêm phần cá tính khi dạo phố Soho, New York vừa qua.

Đầm maxi xẻ, túi xách mini đeo chéo da lộn cùng mắt kính giúp nữ diễn viên thêm phần cá tính khi dạo phố.

Vanessa Hudgens nổi bật trên đường phố New York với áo cami thêu của Free People, váy maxi của Mrrissa Webb, sandals da và túi xách Leslie của Orka Mesica.

Vanessa Hudgens chứng tỏ street style nổi bật khi diện áo cami thêu của Free People, váy maxi của Mrrissa Webb, sandals da và túi xách Leslie của Orka Mesica.

Không chỉ có trang phục, những chiếc túi tua rua cũng góp phần tạo nên cá tính của Vanessa Hudgens.

Không chỉ có trang phục, những chiếc túi tua rua cũng góp phần tạo nên cá tính của Vanessa Hudgens.

Phương Mai

Ảnh: Dailymail, Popsugar

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp