Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vanessa Hudgens nhắc lại scandal ảnh nude

Sự cố lộ ảnh nóng trên mạng năm 2007 khiến ngôi sao “High School Musical” trở nên thận trọng, ý tứ và trưởng thành hơn.

Vanessa Hudgens nhắc lại scandal ảnh nude

Sự cố lộ ảnh nóng trên mạng năm 2007 khiến ngôi sao “High School Musical” trở nên thận trọng, ý tứ và trưởng thành hơn.

>>Vanessa Hudgens khoe nét châu Á

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Parade, người đẹp 21 tuổi tâm sự cô đã chín chắn hơn rất nhiều: “Tôi cố gắng suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn bất cứ điều gì. Bởi vì chỉ cần một câu lỡ miệng, cả thế giới có thể sụp đổ ngay trước mắt. Sau sự cố ảnh nóng, tôi đã trở nên thận trọng và ý tứ hơn nhiều”.

Vanessa Hudgens nhac lai scandal anh nude hinh anh 1 Vanessa Hudgens nhắc lại scandal ảnh nude

Vanessa Hudgens trên tạp chí Parade

Tuy nhiên, Baby V cũng thổ lộ thật khó khăn để đối mặt với quãng thời gian khủng khiếp đó, nhất là những chỉ trích từ dư luận: “Tôi gần như đã phải dựng nên một bức tường ngăn cách tôi với xung quanh. Tôi cảm giác chỉ làm như vậy mới giúp tôi an toàn. Tôi cố gắng sống cuộc sống của mình, làm những gì tôi muốn và để mọi việc diễn ra tự nhiên. Tôi cố để không đọc blog hay bất cứ điều gì mọi người nói và viết về tôi. Bởi làm thế chỉ khiến tôi càng suy sụp hơn. Đơn giản là trong cuộc sống,cho dù bạn có làm tốt đến đâu, bạn vẫn không tránh khỏi có những người ghét bạn”.

Đối phó với cánh săn ảnh luôn “rình rập” xung quanh, Vanessa bật mí: “Tôi thường cúi đầu bước đi và để mặc những lọn tóc dày che mặt. Như thế không ai có thể nhìn thấy tôi”.

Huyền nguyễn

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Parade

Bạn có thể quan tâm