M

Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ?

Học sinh THPT sẽ có cơ hội đối thoại trực tiếp với thầy hiệu trưởng của Bellerbys Cambridge, ngôi trường được coi là cầu nối hiệu quả nhất hiện thực hóa giấc mơ Đại học Cambridge.

Tham gia hội thảo này, bạn trẻ sẽ được giao lưu trực tiếp, trò chuyện trong không gian rất thân thiện với thầy hiệu trưởng Nicholas Waite, được nghe những thông tin thiết thực về môi trường học tập đầy hứng khởi của trường.

Vao Dai hoc Cambridge co kho nhu ban nghi? hinh anh 1
Cơ hội đối thoại với thầy Nicholas Waite - Hiệu trưởng Trung học Bellerbys Cambridge.

Điều đặc biệt nhất tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tham gia cuộc phỏng vấn thử vào trường Đại học Cambridge với thầy Nicholas Waite (bạn cần đăng ký ngay để giành 2 cơ hội duy nhất với chuyên ngành Vật lý hoặc Khoa học). Tại hội thảo, các bạn học sinh cũng sẽ được tìm hiểu về các chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Đó là học bổng khóa A Level lên đến 70% và học bổng 30.000 bảng Anh tại Caius College, Đại học Cambridge.

Vao Dai hoc Cambridge co kho nhu ban nghi? hinh anh 2
Một góc xinh đẹp của Bellerbys College.

Hội thảo Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ? sẽ diễn ra vào 9h ngày 5/4 tại khách sạn Hotel De L’Opera, 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và 17h ngày 8/4 tại Renaissance Riverside Hotel Saigon, số 8-15 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham dự hội thảo theo thông tin dưới đây:

-  Thông qua các công ty tư vấn du học là đối tác, khách hàng của trường Bellerbys.

-  Gọi điện đăng ký theo số máy (08) 38277666 (gặp Mr Dzuy), số máy: 0169 444 9894 (gặp Ms Mai) hoặc email: hdzuy@studygroup.com.

-  Bạn có thể tham khảo và đăng ký trực tiếp trên Fanpage của chương trình.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục