M

Vào nhà nghỉ với gái lạ, 'quý ông' bị cướp 100 triệu

Khi vào nhà nghỉ, người đàn ông 43 tuổi không ngờ lọt vào bẫy của nữ quái chuyên gây mê, cướp tài sản.

Chiều 16/7, Công an TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) tạm giữ hình sự Phạm Văn Nhân (43 tuổi) và Võ Thị Tuyết Nga (38 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, ngày 15/7, ông Nguyễn Văn (43 tuổi, ngụ TP Cao Lãnh) vào nhà nghỉ "tâm sự" với người phụ nữ mới quen tên Nga. Sau khi uống lon bia do người này đưa, ông Văn ngủ thiếp đi. 

Nữ quái chuyên dụ đàn ông vào nhà nghỉ, gây mê cướp tài sản. Ảnh Minh Anh
Nữ quái chuyên dụ đàn ông vào nhà nghỉ, gây mê cướp tài sản. Ảnh: Minh Anh.

Khi tỉnh dậy, vị khách hoảng hốt phát hiện tiền, vàng (tổng cộng trên 100 triệu đồng) biến mất, "bạn tình" cũng không có mặt.

Qua truy xét, tối 16/7, Công an TP Cao Lãnh đã bắt khẩn cấp Nhân và Nga. Tiến hành đấu tranh, cả 2 thừa nhận đã cấu kết với nhau, tìm “quý ông” ham của lạ rủ vào nhà nghỉ, gây mê cướp tài sản.

Theo đó, Nga tiếp cận làm quen với nạn nhân, rủ vào nhà trọ tâm sự. Khi vào phòng, nữ quái đưa lon bia đã pha thuốc mê cho bạn tình uống rồi lấy tiền, vàng.

Trước đó 2 người đã thực hiện trót lọt 4 vụ với tổng số tiền 230 triệu đồng trên địa bàn TP Cao Lãnh. Khám xét nơi ở của nghi can, công an thu hồi được gần 150 triệu đồng. 

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật